High School Musical 3: Senior year - Lễ tốt nghiệp

Đạo diễn: Kenny Ortega
Diễn Viên: Zac Efron, Ashley Tisdale, Lucas Grabeel, Vanessa Hudgens
Năm SX: 2008
Quốc gia : Mỹ

High School Musical 3: Senior Year (Lễ tốt nghiệp) được xây dựng với tiết tấu nhanh và gấp gáp như những gì học sinh năm cuối phải hoàn tất trước khi ra trường. Không chỉ có các hoạt động mà tâm tư của các nhân vật cũng có những biến đổi. Họ phải vượt qua cảm giác lưu luyến trường cũ, lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai và đặc biệt là tình cảm lứa đôi trong giai đoạn chuyển tiếp này. 

Với việc chuyển tải lên màn ảnh rộng và bối cảnh bận rộn cuối cấp, bộ phim High School Musical 3 được xây dựng với nhiều pha nhạc kịch hơn, nhiều vũ công hơn, bối cảnh công phu hơn, âm thanh ánh sáng phức tạp hơn, trang phục chi tiết và lộng lẫy hơn. 

Trong phần 3, hai nhân vật chính Troy Bolton (Zac Efron) và Gabriella Montez (Vanessa Hudgens) cùng các học sinh khác đã thực sự biến quãng thời gian cuối cấp trở nên đáng nhớ. Khi xem bộ phim này, khán giả dường như cũng đồng cảm với tâm trạng nao nao của những nhân vật trong phim khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời. Không chỉ có thế, bộ phim còn đem đến cho người xem ngọn lửa nhiệt huyết từ khúc nhạc rộn rã và không khí sôi sục của tuổi trẻ. 
PHIM LIÊN QUAN

0 comments: