Cô người máy của tôi - Cyborg Girl

Đạo diễn : Jae-young Kwak
Diễn viên :
  • Haruka Ayase - Cyborg
  • Keisuke Koide - Jiro Kitamura
  • Risa Ai - Girlfriend
Quốc gia : Nhật Bản
Năm sx : 2008

Đạo diễn phim My Sassy Girl khá đình đám của Hàn Quốc đã cho ra mắt bộ phim mới nhất của ông với một dàn diễn viên Nhật Bản. Bộ phim có tên Cyborg Girl (a.k.a. Cô người máy của tôi). Một bộ phim tình cảm rất lãng mạn, hài hước, với những tình tiết thú vị, kể về mối tình vượt thời gian giữa một anh chàng cô đơn và cô người máy xinh đẹp…..

-Jiro là một chàng sinh viên buồn chán. Ngày 22.11.2007 sinh nhật anh ta, anh ta gặp phải 1 cô gái xinh đẹp và kỳ lạ. Sự táo bạo của cô ấy làm anh chàng ngờ nghệch như sống trong mơ, để rồi khi cô ấy ra đi với những giọt nước mắt lăn trên má, anh ấy vẫn không hiểu đã xảy chuyện gì. Anh ấy chỉ thầm cầu mong được gặp lại cô gái ấy lần nữa…

-Thế rồi ngày 22.11.2008 ngày sinh nhật anh ta lại đến. Anh ta vẫn tự mình đi mua quà sinh nhật cho mình như mọi lần sinh nhật, trong nhà hàng quen thuộc, anh gặp lại “cô ấy”. Tuy nhiên “cô ấy” lại không phải là “cô ấy”. Đây là một robot anh ta phải mất hơn 60 năm cuộc đời và tất cả tiền bạc của mình để tạo thành. Mang hình hài của “người trong mộng” mình năm nào robot ấy được anh gửi về để giúp anh vượt qua những tai hoạ khủng khiếp đang chờ đợi anh ấy….

-Bộ phim là đan xen giữa quá khứ, hiện tại và tương lai như Deja vu ký ức và ảo giác…


PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: