Get Smart - Điệp Viên 86: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Đạo diễn: Peter Segal
Diễn viên:  Steve Carell, Dwayne Johnson, Anne Hathaway 
Thể loại:  Hành động, Hài hước 
Độ dài:  90 phút 
Quốc gia:  Mỹ 
Năm sản xuất:  2008

Là một bộ phim hành động gay cấn nhưng Điệp viên 86- Nhiệm vụ bất khả thi (tựa gốc Get Smart) lại mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái, thú vị.

Điệp viên 86- Nhiệm vụ bất khả thi với tựa gốc Get Smart được làm lại dựa theo bộ phim truyền hình Mỹ cùng tên từng đoạt nhiều giải Emmy vào những năm 1960.
Trụ sở cơ quan tình báo Control bị tấn công, tất cả các điệp viên đều bị lộ danh tính. Maxwell Smart (Steven Carell) chỉ là một nhân viên phân tích của Control, anh hoàn toàn mù tịt về tất cả những ngón nghề của một điệp viên. Tuy nhiên, vào thời điểm “nước sôi lửa bỏng”, khi chỉ còn một mình điệp viên 99 (Anne Hathaway) chưa bị lộ do mới đi phẫu thuật thẩm mỹ, Control cần thêm một điệp viên hỗ trợ cho 99 trong nhiệm vụ mới, Smart được tiến cử.

Tất nhiên “chiếc áo” điệp viên quá rộng với một nhân viên phân tích suốt ngày ngồi văn phòng như Smart. Anh chỉ là trò hề trong mắt điệp viên xinh đẹp 99. Nhiệm vụ mỗi lúc một cam go khi cả hai phát hiện ra kẻ thù đang lập một mạng lưới khủng bố nguy hiểm.

Thời gian không còn nhiều, Smart buộc phải hỗ trợ đắc lực hơn nữa cho 99, tuy nhiên trong tay anh không có gì ngoài vài thiết bị theo dõi được đồng nghiệp tặng và lòng nhiệt tình hiếm có…
HOẶC :Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: