Hancock - Siêu nhân cái bang

Đạo diễn:   Peter Berg
Diễn Viên: Will Smith, Charlize Theron, Jason Bateman, Jae Head, Eddie Marsan
Quốc gia : Mỹ
Năm SX:   2008

Hancock (Will Smith đóng) chẳng dính dáng gì đến truyền thống của các siêu nhân, dù anh sở hữu một sức mạnh vô biên. Giường ngủ là chiếc ghế đá trên vỉa hè, Hancock làm bạn với rượu mọi lúc mọi nơi. Theo lẽ thường, thành phố nào có một siêu nhân sinh sống, hẳn người dân cảm thấy vô cùng tự hào và có một cuộc sống bình yên. Nhưng thực tế, từ người dân thường cho tới cảnh sát Los Angeles đều có một ước nguyện chung: Hancock cuốn gói đi khỏi nơi này.

Không phải Hancock không ra tay nghĩa hiệp, nhưng cách anh hành động chỉ khiến người ta chết khiếp. Mỗi lần can thiệp vào chuyện bất công nào đó, chàng siêu nhân thường bỏ lại sau lưng cả đống đổ nát. Thiệt hại mà anh gây ra lên tới chín triệu đô, một con số kỷ lục khiến chính quyền thành phố đau đầu tìm cách giải quyết. Không thể chịu nổi người hùng có tài nhưng lắm tật và vô kỷ luật, Los Angeles tuyên bố thành phố sẽ tốt đẹp hơn nếu Hancock ra đi.

Nhưng thực tế không tốt đẹp như mọi người mong chờ: trong năm ngày Hancock ngồi tù, tỷ lệ tội phạm tăng lên 30%. Không tìm ra giải pháp nào khác, cảnh sát trưởng buộc phải nhờ tới Hancock. Với sự tư vấn của Ray, siêu nhân tái xuất trong bộ đồ mới và với thái độ vô cùng nhã nhặn. Lần này, Hancock không chỉ chiến thắng những tên cướp nhà băng, anh còn được người dân tán dương nhiệt liệt và thực sự trở thành người hùng.

Nhưng thử thách lớn nhất của chàng siêu nhân vẫn còn ở phía trước,
Lần này, một cuộc chiến mới đau đầu và khó khăn hơn đang chờ đợi Hancock.


Bạn nên XEM TẠI ĐÂY  nếu không được hãy xem bên dưới

Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: