Hellboy II: The Golden Army - Quỷ đỏ 2: Binh đoàn địa ngục

Đạo diễn: Guillermo del Toro
Diễn Viên: Selma Blair, Ron Perlman, Doug Jones, James Dodd
Quốc gia : Mỹ
Năm SX: 2008

Quỷ đỏ 2: Binh đoàn địa ngục có nhiều cảnh cảm động và pha cả những yếu tố hành động nghẹt thở nhưng không kém phần vui nhộn, hài hước. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một phong cách hoàn toàn mới. Anh hùng không phải lúc nào cũng luôn hoàn hảo, Hellboy có vẻ ngoài đáng sợ, tính khí thì nóng nảy nhưng nhờ dáng vẻ thô ráp ấy mà nhân vật anh hùng Hellboy của Ron Pelmen gần gũi với khán giả khắp nơi trên thế giới hơn.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện giữa loài người và những đứa con đầu tiên của trái đất từng có một thỏa ước không xung đột, nhưng thỏa ước này lại bị vi phạm, toàn bộ sức mạnh của địa ngục như bùng phát.

Hoàng tử Nuada của vương quốc Bethmoora đã phải chịu đựng trong sự nhượng bộ trước loài người, Nuada liền lập ra kế hoạch đánh thức một đạo quân vốn im lìm bấy lâu nay để lấy lại những gì thuộc về thế giới của Nuada - đạo quân đó là những cỗ máy giết người thực sự. Trước nguy cơ đẫm máu, chỉ có Hellboy mới có thể chặn đứng Nuada - cứu thế giới khỏi một thảm họa đang gần kề!

Đối mặt với trận chiến này, Cục Phòng vệ và Nghiên cứu Thế lực Siêu nhiên phải hoạt động giữa thế giới của con người và thế giới huyền bí - nơi chỉ có các sinh vật trong tưởng tượng; và người hùng Hellboy - một cá thể của cả hai thế giới - phải chọn lựa giữa cuộc đời anh đang sống và một số phận đang chờ đợi mình.


Hoặc :


PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: