Nodame Cantabile


Đạo diễn: Takeuchi Hideki, Kawamura Yasuhiro, Tanimura Masaki
Diễn viên : Megumi Noda- Nodame : Ueno Juri(Thượng Dã Thụ Lý)-1986
Shinichi Chiaki : Tamaki Hiroshi-1980
Năm sx : 2006
Quốc gia : Nhật Bản

Dựa trên bộ truyện tranh của Tomoko Ninomiya, đây là một câu chuyện hài và lãng mạn của hai người đối lập nhau.

Megumi Noda, hay “Nodame” là một sinh viên piano tại Nhạc Viện Momogaoka. Một nghệ sĩ piano cực kì tài năng luôn muốn trở thành một giáo viên mầm non, cô thường chơi bởi những gì cô nghe được hơn là đọc bản nhạc. Cô là một người bừa bãi và luôn phá rối, vài ngày mới tăm một lần và rất thích ăn, cô thường ăn cắp hộp cơm trưa của bạn mình khi trong đó đầy đồ ăn ngon.

Shinichi Chiaki, là một sinh viên xuất sắc của Momogaoka. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, anh có tài năng về piano và violin và anh có ước mơ bí mật sẽ trở thành một nhạc trưởng. Một người kiêu ngạo hoàn hảo đã từng sống ở thử đô âm nhạc của thế giới khi anh còn là một đứa trẻ, anh cảm thấy nặng nề khi ở Nhật Bản bởi một ám ảnh thời thơ ấu.


Họ gặp nhau một cách ngẫu nhiên. Nodame nhanh chóng thích Chiaki, nhưng phải mất một thời gian dài sau Chiaki với bắt đầu đánh giá được tài năng tuyệt vời của Nodame. Mối quan hệ của họ giúp cho cả hai cùng phát triển và trưởng thành. Bởi vì Nodame, Chiaki đã có cơ hội để chỉ huy một dàn nhạc học sinh và bắt đầu nhận thức rõ hơn về tài năng âm nhạc của con người. Bởi vì Chiaki, Nodame đã đối mặt với sự sợ hãi để tham gia vào một cuộc thi âm nhạc.

Nodame Cantabile Special : Nodame in EuropePHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: