Rambo 4 : Nguời Hùng Trở Lại

Đạo diễn: Sylvester Stallone
Diễn Viên: Sylvester Stallone, Julie Benz, Matthew Marsden
Năm SX: 2008
Quốc gia : Mỹ

Rambo IV kể tiếp câu chuyện về cuộc đời của người hùng John Rambo. Trong tập phim lần này, chiến binh cô độc John Rambo rút về ở ẩn tại miền Bắc Thái Lan. Nhưng nơi anh ở cũng gần kề một cuộc chiến dai dẳng và tàn khốc. Rambo cố gắng không để mình dính vào cuộc chiến, thậm chí, chàng người hùng ngày nào giờ như không còn màng đến thế sự. Anh chọn sống một cuộc sống cô độc giữa chốn hoang dã của núi rừng và sông nước; kiếm kế sinh nhai bằng nghề đi câu và săn bắt rắn độc. Nhưng liệu Rambo có thê chạy trốn khỏi sứ mệnh của đời mình – sứ mệnh của một chiến binh cô độc?

Những tưởng người hùng một thuở sẽ mãi bằng lòng với cuộc sống cô độc; nhưng rồi tất cả lại thay đổi khi một nhóm hoạt động nhân quyền đặt chân đến vùng đất này và muốn tìm kiếm một người gốc Mỹ có thể chỉ cho họ đường đi nước bước trên mảnh đất nhiều hiểm nguy. Khi Sarah và Michael Bennett tiếp cận được với Rambo. Họ giải thích rằng suốt chặng đường mòn đến trại người tị nạn đầy mìn bởi vậy việc di chuyển bằng đường bộ trở nên quá nguy hiểm với cả đoàn. Họ nhờ Rambo giúp đỡ để có thể vận chuyển phương tiện y tế, thực phẩm và những đồ nhu yếu phẩm cho người tị nạn. Rambo từ chối và buông tiếng lạnh lùng: “Về đi”. Từng là một tay lính thiện chiến, John Rambo đã không còn hứng thú với bạo lực và những cuộc chiến đẫm máu, vết thương cũ cũng dần lành sẹo.


Thế nhưng, với sự xuất hiện của Sarah, Rambo biết rằng anh không thể né tránh sứ mệnh của mình… sứ mệnh của một chiến binh cô độc. Rambo lại dấn bước vào cuộc chiến tranh khốc liệt kia bởi anh biết, một người hùng không thể khoanh tay nhìn cô gái trong sáng và vị tha lạc trong làn đạn của cuộc chiến...

Rambo IV được quay từ 23-2 đến 4-5 năm 2007. Và các nhà làm phim đã phải lăn lộn ở Thái Lan, Mexico, Mỹ. Họ cật lực làm việc rồi nhận về quả ngọt: ngay ngày đầu tiên ra mắt ở gần 3000 rạp, bộ phim thu về 6.5 triệu USD. Trong dịp nghỉ cuối tuần đầu tiên của đợt chiếu, bộ phim thu về hơn 18 triệu USD. Nên nhớ đó là con số cực kỳ cao (chỉ đứng sau Meet Spartans) cho đợt chiếu cuối tuần đầu tiên. Tính đến ngày 17-3-2008, bộ phim đã vượt qua ngưỡng doanh thu 100 triệu USD - thêm một chiến quả mới cho người hùng Rambo (tổng kinh phí thực hiện phim là 50 triệu USD).


Bạn nên XEM TẠI ĐÂY  nếu không được hãy xem ở bên dưới


Categories:
PHIM LIÊN QUAN

0 comments: