CÔ DÂU VUI VẺ - FRIVOLOUS WIFE

Đạo diễn : Lim Won Gook
Diễn viên : Park Jin Woo, Park Jung Ah
Quốc gia : Hàn Quốc
Xuất bản : 2008
Độ dài : 110 phút

Nổi tiếng là một cô gái xinh đẹp, hát hay, Yun Soo được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Vì thế, cô tỏ ra kiêu kỳ và tự nhủ sẽ kết hôn với một người lắm tiền. Nhưng mọi chuyện thay đổi từ khi cô gặp anh chàng Lee Jung Do (Park Jin Woo) cùng trường. Yun Soo định cưa cẩm và chơi trò bỏ rơi với anh chàng đẹp trai này. Tuy nhiên, vẻ hiền lành và tấm lòng chân thật của Jung Do đã lay động trái tim Yun Soo. Trong lúc tình cảm dâng trào, Yun Soo đã dâng hiến đời con gái cho người yêu.

Bố của Yun Soo nổi điên khi biết tin con gái cưng mang thai. Ông nhốt Yun Soo trong phòng và đánh đuổi anh chàng Jung Do. Nhờ sự tiếp tay của hai đệ tử ruột của bố, cô nhảy tường trốn nhà đi theo người yêu. Yun Soo háo hức về làm dâu mà không hề biết những thử thách của một cuộc sống hoàn toàn khác đang chờ đón phía trước.

Nàng tiểu thư sành điệu té ngửa khi đến một ngôi làng hẻo lánh ở vùng núi, có tường thành bao quanh và những người dân vẫn giữ những phong tục thời cổ. Chồng sắp cưới của cô chính là cháu đích tôn đời thứ 13 của dòng họ Nak An. Trước khi được chấp nhận là dâu con trong nhà, Yun Soo phải vượt qua khóa học làm dâu, do bà cô khắc nghiệt dạy dỗ. Được cưng chiều từ nhỏ nên cô phát hoảng khi phải ghi nhớ vô số phép tắc lễ nghi truyền thống như mặc áo hanbok, quỳ lạy, thưa gửi, học nấu nướng, uống trà... trong khi đó lại không được ăn cơm và thân mật cùng chồng sắp cưới. Yun Soo xấu hổ đến phát khóc vì liên tiếp gây ra những vụ đổ vỡ, náo loạn trong gia đình nề nếp của Jung Do.

Câu chuyện làm dâu của cô tiểu thư Yun Soo được thể hiện hài hước qua những chi tiết cường điệu, những tình huống kịch tính, bất ngờ, tạo nên tiếng cười sảng khoái.
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: