Dragon Wars (D-War) - Cuộc chiến Rồng

Đạo diễn: Hyung-rae Shim
Diễn Viên: Jason Behr, Robert Forster, Amanda Brooks, Aimee Garcia, Craig Robinson
Năm SX: 2007
Quốc gia : Hàn quốc
Thời lượng : 107'

Theo truyền thuyết Hàn Quốc, cứ mỗi 500 năm, sẽ có một thần long xuất thế, để bảo vệ cho nhân loại chống lại đoàn quân ma quỷ Zoo, những kẻ cũng tôn thờ một loại ác long. 500 năm trước, một Huyết Long giáng trần trong kiếp một nàng công chúa Hàn Quốc. Theo lời tiên tri, khi công chúa tròn 21 tuổi, là lúc nàng hóa kiếp, trở thành Huyết Long. Trước ngày trọng đại đó, đoàn quân ma Zoo cùng Hắc Long tấn công và tàn phá Vương quốc để bắt và tiêu diệt Công Chúa. Trong tình cảnh bị bức đến bước đường cùng, lại không nỡ nhìn thấy Công Chúa, người mà mình yêu thương hết mực hóa thành Huyết Long sống kiếp rồng thần cô độc suốt hàng thế kỷ, chàng Dũng Sĩ chịu trách nhiệm bảo vệ Công Chúa đã ôm nàng nhảy xuống vực sâu quyên sinh.

Los Angeles đang xôn xao vì những phát hiện mới về vết tích của một loại động vật cổ xưa khổng lồ được tìm thấy ở ngay tại thành phố hoa lệ bậc nhất của nước Mỹ. Một nhân viên sở thú phát hiện một con rắn khổng lồ, có thể ăn tươi nuốt sống cả một con voi. Chàng phóng viên truyền hình Ethan (Jason Behr) là người theo dõi và đưa tin về những vụ việc bất thường này. Những sự kiện kỳ lạ liên tiếp đã khiến Jason nhớ lại cuộc gặp mười mấy năm trước, một người đàn ông bán đồ cổ đã tặng cho anh một chiếc mề đai kỳ lạ, và nói rằng anh là người sẽ gánh trọng trách bảo vệ rồng thần.

21 năm qua, Sarah luôn bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng về một cuộc chiến đẫm máu, mà cô là mục tiêu săn đuổi. Sắp đến sinh nhật lần thứ 21, vết xăm rồng đỏ vốn dĩ đã có từ khi mới chào đời của Sarah ngày càng làm cô nhức nhối, bất an về những hiểm nguy sắp ập đến. Và quả thực, hiểm nguy đang ở rất gần, Los Angeles hoa lệ sắp trở thành một bãi chiến trường đẫm máu…

Ehan có kịp tìm thấy Sarah trước khi đoàn quân Zoo và Hắc Long ăn tươi nuốt sống nàng? Bi kịch 500 năm trước có lặp lại không khi tình yêu vẫn còn nguyên vẹn sau khi đầu thai kiếp khác?

Click Play to watch
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: