Hội diễn âm nhạc 2 - High School Musical II

Đạo diễn: Kenny Ortega
Diễn viên: Zac Efron, Vanessa Anne Hudgens, Ashley Tisdale, Lucas Grabeel, Corbin Bleu, Monique Coleman
Năm sx: 2007
Độ dài: 105 phút.

Kỳ nghỉ hè đã đến, Troy và Gabriella muốn có một kỳ nghỉ tuyệt vời bên nhau và tìm được một việc làm thêm. Trong khi đó, Sharpay đã bí mật thuê Troy làm việc tại Lava Springs, câu lạc bộ đồng quê do gia đình cô làm chủ. Cô tận hưởng cuộc sống sung sướng và chờ Troy đến. Nhưng kế hoạch đã đổ bể khi các thành viên khác của đội bóng rổ Mèo Hoang, Gabriella, Taylor, Kelsi, Martha cũng đến làm việc tại đây. Sharpay cực kỳ tức giận và thông qua ông quản lý Fulton tìm cách làm khó họ.

Tuy nhiên cả đội nỗ lực làm việc thật tốt. Một buổi chiều sau khi vừa làm xong công việc, Troy và Gabriella nghe thấy tiếng đàn của Kelsi. Hai người song ca với nhau bài hát mới của Kelsi và quyết định tham gia buổi biểu diễn ca nhạc của khách sạn.

Sharpay lại càng tìm cách chia rẽ Troy với Gabriella và các bạn. Cô thăng chức cho Troy làm trợ lý sân gôn và giới thiệu anh với bố mẹ. Ngưỡng của vào đại học với học bổng bóng rổ khiến tương lai của Troy trở nên tươi sáng hơn bao giờ hết. Nhưng anh cũng dần xa lánh các bạn và cả với chính Gabriella. Còn Ryan, đang bị bỏ rơi bởi bà chị kiêu ngạo đã được Gabriella và Taylor mời đến sân bóng chày chơi cùng Chad và đội Mèo Hoang. Ryan đã nhận lời giúp đỡ đội tham gia Talent Show. Khi Sharpay bắt gặp em trai đang hỗ trợ cho nhóm Mèo Hoang, cô ta cực kỳ giận dữ và đã thông qua ông quản lý Fulton cấm tất cả những học sinh làm thêm không được tham gia buổi biểu diễn. Cô còn ngang ngược yêu cầu Kelsi phải sửa lại nhạc điệu bài hát để cô và Troy biểu diễn theo phong cách mới. Gabriella đau lòng bỏ đi vì sự đổi mới của Troy. Troy hối hận và quyết định không hát cùng với Sharpay nữa và trở lại thân thiết với các bạn như xưa.

Trong đêm Talent Show, Sharpay cảm thấy rất đau khổ. Ryan và các bạn đã vờ khuyên Troy nên hát với Sharpay và nói rằng Sharpay bảo Troy phải học bài hát mới. Sharpay ngạc nhiên khi nghe thấy Troy báo tin đổi bài hát và ngỡ ngàng vì biết mình đã bị lừa. Lúc biểu diễn, bất chợt Gabriella xuất hiện và lên hát song ca cùng Troy. Đó chính là món quà bất ngờ mà các bạn dành cho Troy. Đoạn cuối bài hát, tất cả các bạn cùng đồng ca bước lên sân khấu. Sharpay cũng được Troy mời lên và cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Khi ông Fulton định công bố giải thưởng Sao Sáng mà luôn luôn giành cho Sharpay, cô đã giật cái micro và tuyên bố giải thưởng thuộc về em trai Ryan. Đêm đến, tất cả các bạn Troy, Gabriela, Sharpay, Ryan, Chad, Taylor, Kelsi... ra bãi cỏ ngắm sao băng và thả đèn lồng. Trong màn pháo hoa rực rỡ và những vòi phun nước của sân cỏ, Troy và Gabriella đã trao nhau nụ hôn. Kết thúc bộ phim là một bữa tiệc vui vẻ dành cho toàn thể nhân viên khách sạn Lava Spring (Trong đó có cả Sharpay).


Với những phim chạy bằng Windows Media Player, để xem toàn màn hình bạn click đúp vào cửa sổ xem phim !
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: