The Hills Have Eyes II - Ngọn đồi có mắt 2

Đạo diễn: Martin Weisz
Diễn Viên: Cécile Breccia, Michael Bailey Smith, Archie Kao, Jay Acovone
Năm SX: 2007
Nơi SX: Mỹ
Thời lượng : 89'

Sau 30 năm “Ngọn đồi có mắt” ngủ quên, hai cha con nhà Craven và Jonathan đánh thức khán giả bằng câu chuyện ấn tượng mới của họ trong bộ phim “Ngọn đồi có mắt 2”.

Amber, Crack, Napoleon không bao giờ có thể hình dung ra họ đang đứng giữa một hoang mạc khô cằn nắng cháy. Họ là những người lính Đặc nhiệm thuộc Phòng An Ninh Quốc Gia. Nhiệm vụ được giao nghe ra cực kì đơn giản: vận chuyển thiết bị nghiên cứu đến Khu Vực 16, một căn cứ bí mật của chính phủ suốt nhiều năm trời.
Trong vòng bán kính 10 dặm, đội đặc nhiệm không tìm thấy bóng dáng của bất kì một sinh vật sống. Thứ duy nhất họ bắt gặp là những xác chết nhầy nhụa trong vũng máu. Thân thể những nạn nhân gần như bị xé toạc bởi những con thú khổng lồ kinh hãi.

Ngay khi bỏ trốn khỏi vùng đất hoang dại, họ sớm nhận ra mình không duy nhất giữa vùng hoang mạc. Ẩn nấp đâu đó trong lòng đất, hàng trăm những ánh mắt giận dữ luôn ném về phía họ. Chỉ một phút mất cảnh giác, họ có thể trở thành những nạn nhân khốn khổ của những con quái vật được tạo ra từ những vụ thử hạt nhân nhiều năm trước đó. Mọi con đường trên mặt đất đều dẫn đến cái chết kinh hoàng…
Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: