House - Ngôi Nhà Sáp 2

Đạo diễn: Robby Henson
Diễn viên: Michael Madsen, Reynaldo Rosales, Heidi Dippold
Độ dài: 101 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2008

2 cặp tình nhân trên đường đến 2 nơi khác nhau nhưng đều gặp tại nạn do xe hơi bị hỏng giữa chừng. Bốn người họ trùng hợp lần tới được một ngôi nhà cũ kỹ trong rừng sâu.
Khi trời dần tối đi, một bức thư được thả xuống từ ống khói do một người tên "Tin Man" gửi cho họ. Đó là một tên chủ nhà điên lọan và khát máu. Bức thư ghi rõ những luật lệ cho những ai đã lỡ chân bước vào ngôi nhà này.

"Chào mừng bạn đã đến nhà tôi. Luật thứ 1: Khi thần thánh bước vào nhà này, tôi sẽ giết ông ta. Luật thứ 2: Tôi sẽ giết tất cả những người bước vào nhà này như tôi đã giết vị thần thánh kia. Luật thứ 3: Đưa cho một một thi thể thì có lẽ tôi sẽ xí xóa cho bạn về luật thứ 2. Trò chơi sẽ kết thúc vào bình minh."

2 cặp tình nhân bị nhốt trong ngôi nhà mục nát, không tài nào thóat ra được trò chơi chết người kia, cã 4 người đều tìm cách quyết định sẽ giết ai để có thể hòan thành trò chơi này cho tới khi họ gặp được một bé gái tên Susan. Cô bé ấy là ai, liệu cô bé có liên quan gì tới tên khát máu "Tin Man" không?


Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: