The Incredible Hulk - Người khổng lồ xanh phi thường

Đạo diễn   :   Louis Leterrier
Diễn viên :   Liv Tyler, Edward Norton 1
Quốc gia         :        Mỹ
Xuất bản :   2008
Độ dài :   112 phút


Người khổng lồ xanh là một nhân vật truyện tranh được yêu thích tại Mỹ. Chuyển thể một nhân vật truyện tranh lên màn ảnh không mới, mô tả một vị anh hùng phi thường cũng không mới, nhưng Người khổng lồ xanh phi thường vẫn có cách làm riêng.

Trong quá trình nghiên cứu thử nghiệm một loại vũ khí mới, nhà vật lý Bruce Banner đã nhiễm một lượng lớn bức xạ gamma, cơ thể của anh từ đó bị biến đổi hoàn toàn. Mang trong người một sức mạnh phi thường và sức mạnh ấy sẽ trở nên không kiểm soát được mỗi khi tức giận. 

Dưới hình dạng một gã khổng lồ da xanh Hulk, Bruce không dám đối mặt với mọi người xung quanh, kể cả cô bạn gái Betty Ross. Anh trốn chạy sang Brazil tìm cách chữa trị. Nhưng anh vẫn bị nhóm binh lính của viên tướng Thaddeus Ross (cha của Betty Ross) truy bắt đến cùng.

Trong nhóm binh sĩ này, có một siêu điệp viên lợi hại tên là Emil Blonsky. Blonsky muốn trở thành một binh sĩ siêu cường nên sau khi biết được các bí mật về Bruce Banner, hắn chấp nhận tiêm vào người loại huyết thanh đặc biệt để biến thành thực thể khổng lồ Abomination mạnh hơn cả Hulk. Liệu Bruce/Hulk có thể dùng sức mạnh của mình đấu lại Blonsky/Abomination? Và liệu Bruce có tìm được cách chữa trị và quay trở lại cuộc sống bình thường của một nhà khoa học?
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: