Let's Go To The Beach - Biển Ấm Tình Xanh (Bãi biển mùa hè)

Đạo diễn : Lee Seung-ryeol, Kim Yeong-seob
Diễn viên : Lee Wan, Lee Chong Ah , Jun Jin
Quốc gia : HÀn Quốc
Năm sx :2005
Thời lượng : 14 Tập


Đây là chuyện về tình yêu tay ba giữa jang tae-pung ( do lee wan thủ diễn 0 là một chàng trai vốn là con hoang, người em cùng mẹ khác cha jang tae-hyun ( park jun jin ) và người cháu gáí chủ nhân khách sạn bờ biển, yoon so rah ( lee chong ah ). cô nàng luôn mơ mộng được trở thành huấn luyện viên cá heo và cũng đã để jang tae pung lọt vào mắt xanh của mình ... 

Một số nhân vật:

+ Jang Tae Pung
Là đứa con trai ngoài giá thú của 1 người chủ KS lớn . Tae Pung có 1 người anh cùng cha khác mẹ tên là Jang Tae Hyun .Anh là 1 người vô tư và làm việc như 1 vận động viên bơi lội .Một ngày kia, Tae Pung nhận lời làm lifeguard cho 1 KS nhỏ trên bãi biển .Tại đây anh có cơ hội gặp và yêu Yoon So Rah. Tae Pung luôn bị so sánh với Tae Huyn và bị Tae Hyun lấy đi mọi thứ , thế nhưng anh đã quyết tâm là sẽ ko bao giờ để Tae Hyun cướp đi người con gái mà anh yêu nhất.

+ Yoon So Rah
Yoon So Rah là cháu gái của 1 người chủ KS nhỏ . Ước mơ lớn nhất của cô là trở thành huấn luyện viên cá voi .Cô yêu Tae Pung nhưng lại gặp khó khăn với mối tình đầu của anh-Min Ju Hee.

 + Tae Hyun là 1 người cầu toàn , anh là CEO trong KS của gia đình mình .Từ khi gặp Yoon So Rah Tae Hyun trở nên đáng yêu và ấm áp. Và anh cũng quyết định sẽ đối đầu với em trai mình .
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: