Lưỡi cưa 3 - Saw III

Đạo diễn: Darren Lynn Bousman
Diễn viên: Tobin Bell, Shawnee Smith, Angus Macfadyen, Bahar Soomekh, Dina Meyer
Năm sx : 2006
Quốc gia : Mỹ
Thời lượng: 113 phút.

Tập phim tiếp nối câu chuyện thót tim đang còn dang dở trước đó. Thám tử Eric Matthews đang bị xích ở mắt cá chân ngay trong căn phòng quen thuộc. Cũng giống như các nạn nhân khác từng bị Jigsaw giam giữ, Eric nhanh chóng tìm thấy một chiếc cưa ngay vị trí của mình. Eric cố gắng cưa đứt sợi dây xích nhưng mọi nỗ lực của anh đều thất bại. Đột nhiên, Eric trông thấy một bàn chân bị đứt lìa.

Eric lập tức hiểu ra chiếc cưa kia không thể cưa đứt chiếc xích sắt. Muốn sống, anh phải tự cắt lìa bàn chân mình. Sợ rằng mình không đủ sức chịu đựng, Eric đành từ bỏ ý định này. Thay vào đó, anh quyết định đập nát xương để rút chân khỏi chiếc xích...

Cùng lúc đó, nữ thám tử Kerry đang tìm kiếm tung tích của người đồng nghiệp Eric. Tuy nhiên, Kerry lại phát hiện được một nạn nhân khác vừa bị sát hại có tên là Troy. Troy bị giam cầm trong một phòng học bị bỏ hoang. Khắp người anh toàn là những sợi dây xích nặng nề, sợi nào cũng xuyên thủng qua da thịt anh đến ứa máu. Troy có 1 giờ 30 phút để gỡ tất cả những móc xích ra khỏi người mình trước khi quả bom hẹn giờ nổ tung...

Và Troy đã thất bại. Nhưng nếu có gỡ hết tất cả các móc xích thì Troy vẫn không thể thoát ra ngoài vì cánh cửa đã bị hàn chặt từ lâu. Đây là một điều hoàn toàn bất thường. Trước đây, Jigsaw luôn cho các nạn nhân của mình một con đường sống nếu họ hoàn thành được trò chơi. Tại sao lần này hắn lại chơi bẩn với Troy? Chẳng lẽ còn có một Jigsaw khác muốn mang đến những trò chơi kinh hoàng hơn?

Saw III với những tiếng la thất thanh, những tiếng cưa người soàn soạt đến buốt óc, những kiểu hành xác dựng tóc gáy… chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho các fan của loạt phim. Nếu bạn nghĩ rằng mọi kiểu đau đớn trên đời đã được đạo diễn đưa hết vào hai tập phim trước thì bạn đã lầm!
Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: