Nụ cười trọn vẹn - Smile again

Đạo diễn : Hong Seong-chang
Diễn viên : Kim Hee-seon, Lee Dong-geon, Lee Jin-wook, Yoon Se-ah
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sx : 2003
Thời lượng : 16 tập

Ban Ha Jin (Lee Dong Gun) là trẻ mồ côi và phải bỏ học nửa chừng khi còn trung học, là người biết tính toán và nhiều tham vọng. Một cách tình cờ, Ha Jin đã gặp Yoon Jae Myung (Lee Jin Wook), cựu vận động viên bóng chày nổi tiếng ở trường trung học, tại một quán bar ở Thụy Sĩ. Qua nhiều sự việc, một cách khéo léo, Ha Jin đã trở thành bạn thân thiết với Jae Myung. Cũng tình cờ mà Ha Jin đã gặp Oh Dan Hui (Kim Hee Sun), cô gái anh từng yêu và từng làm cho cô bị tổn thương khi còn học trung học. 

Oh Dan Hui đã từng chơi trong đội tuyển bóng chày nam của trường trung học, nhưng giờ thì cô đã chuyển sang chơi bóng mềm (cũng tương tự bóng chày, nhưng ở sân nhỏ hơn) trong trường đại học. Thần tượng của cô là Yoon Jae Myung. Họ có tất cả 3 lần gặp mặt ở Thụy Sĩ và sau đó cũng đã gặp mặt khi về lại HQ. Ha Jin sau đó đã làm việc cho cty của ba Jae Myung và làm mọi thứ để lấy lòng ông chủ tịch giàu có. 

Còn Jae Myung thì bắt đầu làm huấn luyện viên môn bóng mềm cho đội tuyển của cty cha anh, nhưng sau đó đội này đã bị chuyển nhượng. Anh cũng đã yêu Dan Hui, một cô gái lạc quan nhưng hơi bướng bỉnh. Jae Myung đã đem chuyện mình thích Dan Hui ra tâm sự với Ha Jin...Và Ha Jin không thể đứng nhìn cảnh Jae Myung lấy đi tình yêu đích thực của mình....
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: