Superman Returns - Siêu Nhân Trở Lại

Đạo diễn: Bryan Singer
Diễn viên: Brandon Routh, Kate Bosworth, Kevin Spacey, Frank Langella, Eva Marie Saint
Độ dài: 154 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2006

Siêu Nhân sinh ra ở một hành tinh vốn được coi là đã chết. Cậu bé Kal-El được hai vợ chồng nhà Kent làm nghề nông ở Kansas mang về nuôi và đặt tên là Clark Kent (Brandan Routh). Mặc dù lớn lên giữa cộng đồng con người, nhưng cậu thực sự không thuộc về nơi này bởi vì trong cậu có những năng lực phi thường mà bất kỳ ai cũng mơ ước. Để duy trì cuộc sống bình thường, Clark luôn tỏ ra mình là một chàng trai hiền lành. Chẳng ai biết rằng mỗi khi ai đó cần cứu giúp, anh lại biến thành người anh hùng và xuất hiện đúng lúc.

Nhưng sau trận chiến với tướng Zod và nhóm những kẻ thù cũng đến từ Krypton, Siêu Nhân biến mất một cách bí ẩn. Anh ra ngoài vũ trụ tìm kiếm xem còn ai sống sót ngoài bản thân anh để rồi thất vọng trở về Metropolis tiếp tục sống dưới lốt Clark Kent. Không còn nghi ngờ gì nữa, Kal-El là người con cuối cùng của hành tinh Krypton.

Anh càng suy sụp hơn khi biết rằng Lois Lane (Kate Bosworth) đã đính hôn với Richard White, cháu của Perry White, tổng biên tập tờ Daily Planet nơi cô đang làm việc. Họ đã có một câu con trai 5 tuổi tên là Jason. Tệ hơn nữa, thành phố này đã tập quen với cuộc sống vắng bóng người anh hùng của họ, Siêu Nhân chẳng còn lý do để chiến đấu nữa. Lex Luther (Kevin Spacey) thì đang âm mưu đánh bại anh để giành vinh quang về cho bản thân. Để lấy lại lòng tin của những người dân Metropolis và tình yêu nơi Lois, đã đến lúc Siêu Nhân của chúng ta trở lại.


Phần 1:Phần 2:Phần 3:Phần 4:Phần 5:PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: