Thiện, Ác, Quái - The Good, The Bad And The Weird

Đạo diễn: Kim Ji-woon
Diễn viên: Byung-hun Lee, Kang-ho Song, Woo-sung Jung, Ji-won Uhm
Độ dài: 135 phút
Năm sản xuất: 2008
Quốc gia: Hàn Quốc

Vào những năm 30, thế giới chìm trong hỗn loạn. Ở phía Đông Bắc Châu Á, bán đảo Triều tiên rơi vào tay phát xít Nhật. Nhiều người Triều Tiên đã đổ xô đến vùng Manchuria, miền sa mạc rộng lớn của ngựa và động vật hoang dã là giáp ranh giữa quê hương và Trung Quốc. Một vài người trong số họ, không thể nào khác, đã trở thành những tên cướp cạn trên lưng ngựa để kiếm sống tại vùng đất hoang sơ cằn cỗi này.

Tae-gu (The Weird – kẻ kỳ lạ) là một tên trộm. Anh ta cướp một con tàu của quân đội Nhật nhưng vụ việc không đơn giản như anh ta tưởng. Giữa những cuộc đấu súng gay cấn với người Nhật, anh ta lấy được một bản đồ bí ẩn dẫn đến kho báu của Triều Thanh được chôn dấu ở nơi nào đó tại Manchuria.

Thế nhưng, bản đồ này cũng đang bị Chang-yi, một kẻ giết người máu lạnh (The Bad – kẻ xấu) truy lùng. Tae-gu không chỉ chiến đấu với người Nhật mà còn phải đối đầu với Chang-yi và tay sai của anh ta, những kẻ vô tình tấn công con tàu cùng lúc đó. Đến cuối cuộc đấu súng khốc liệt, một người đàn ông bí ẩn bất ngờ xuất hiện và cứu Tae-gu bằng khả năng bắn súng đáng kinh ngạc.

Được cứu sống từ trận đấu súng, Tae-gu cảm ơn người đã cứu mạng mình. Thế nhưng anh không biết rằng người đàn ông lạ mặt này là Do-won, một tay săn tội phạm để lĩnh thưởng (The Good – người tốt) đang tìm bắt Tae-gu để nhận một món tiền thưởng.

Ba người đàn ông này - Do-won (The Good), Chang-yi (The Bad) and Tae-gu (The Weird) – sẽ sớm phát hiện ra rằng tấm bản đồ họ đang giành giật cũng là một cục nam châm thu hút nhiều người khác từ khắp nơi như người dân Triều Tiên, những tên cướp cạn người Trung Quốc/Nga/Hàn Quốc và quân đội Nhật. Cuộc đấu súng nóng bỏng trên đoàn tàu chỉ là khởi đầu của một cuộc đua không ngừng đến màn chiến đấu cuối cùng đang chờ đón ở phía trước.


Phần 1:Phần 2:Phần 3:Phần 4:Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: