Another Gay Movie 2006

Đạo diễn : Todd Stephens
Diễn viên : Michael Carbonaro, Jonah Blechman, Jonathan Chase, Mitch Morris
Quốc gia : Mỹ
Năm sx : 2006
Thời lượng : 92'

Một ngày nọ, khi Nico trở về nhà, mẹ cậu lập tức tra hỏi: “Con không về nhà tối qua. Có chuyện gì vậy?” Nico đáp: “Mẹ à, con nghĩ là con thích… con trai.”

Là một “teen” thì ai cũng gặp khó khăn khi phải đánh vật với tuổi trưởng thành, nhưng là một “gay teen” thì việc đó lại càng khó hơn nhiều lần. Bốn cậu học sinh đồng tính Andy, Jarod, Griff và Nico sắp bước vào đại học nhưng họ vẫn chưa được nếm trải kinh nghiệm yêu đương. Họ đã chán ngán cảnh phải xem phim, đọc báo và tự vui vẻ với chính mình. Họ muốn được yêu như một “gay” thật sự.

Bốn chàng trai bắt đầu lên kế hoạch cho một mùa hè cuồng nhiệt. Andy vô cùng may mắn vì được cha cậu hỗ trợ bằng những “bài học” vô cùng hữu ích. Jarod thì đã kịp hớp hồn một vận động viên điển trai nhưng lại nhận ra tình cảm mà Griff dành cho mình. Riêng đối với Nico thì mọi chuyện tiến triển quá mức mong đợi vì có hàng tá người đang vây lấy cậu...

Another Gay Movie được thực hiện theo đúng phong cách của loạt phim American Pie, chắc chắn sẽ khiến khán giả phải cười nghiêng ngửa. Phim đề cập đến những bài học giới tính đầu đời của các chàng trai, không thích hợp với trẻ em.


Phần 1
Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: