Chuyện tình chàng khờ - BA:BO (2008)

Đạo diễn: Kim Jeong-kwon
Diễn viên : Cha Tae-hyeon, Ha Ji-won, Park Hee-soon, Park Ha-seon
Thời lượng: 98 phút
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sx : 2008

BaBo là một câu chuyện ấm áp về tình người ở một ngôi làng trong suốt mùa đông. Bộ phim hài này có sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng Ha Ji-won và Cha Tae-hyeon với sự chỉ đạo của đạo diễn Kim Jeong-kwon.

Cha đóng vai một thằng khờ, vì một tai nạn xảy ra lúc nhỏ nên không thể tiếp tục phát triển trí thức và tai nạn này cũng đồng thời làm anh mất đi bố mình. Là một người anh, Cha phải kiếm sống và nuôi em của mình vì mẹ của anh cũng đã qua đời. Người em (Park Ha-seon) là một học sinh cấp ba muốn che giấu sự thật về người đàn ông bán hàng trên về đường gần trường là anh trai mình vì xấu hổ. Ngay cả khi ở nhà, Cha cũng bị em gái mình lờ đi. Người bạn duy nhất của Cha lúc còn ở trường được đóng bởi Park Hee-seon. Cha bị đuổi khỏi trường lúc nhỏ vì tội của bạn mình.

Ha Ji Won đóng vai người chơi đàn piano, vì lo sợ cho buổi trình diễn của mình nên cô quay về ở nhà bố mẹ mình. Người đầu tiên HJW gặp là Cha, anh luôn dành thời gian rảnh rồi của mình để chờ HJW về trong lúc ngắm những ngôi sao. Giống như một đứa bé, Cha tin rằng bố mẹ quá cố của mình đã trở thành những ngôi sao.PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: