Love Exposure - Tình Yêu Tội Lỗi

Đạo diễn : Lee Eon-hee(이언희)
Diễn viên : Lee Mi-yeon (이미연), Lee Tae-ran (이태란), Kim Joon-seong (김준성), Yoon Je-moon (윤제문) Yoon Je-moon (윤제문)
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sx : 2007
Thời lượng : 100'

Tôi đã yêu 1 người đàn ông đã có gia đình, vậy thì sao?
Jeong-wan là 1 nhiếp ảnh gia đầy triển vọng, 32 tuổi và vẫn chưa kết hôn, nhưng kô phải là cô có vấn đề với chuyện đó.Bời vì cô ấy kô có những viễn tưởng về hôn nhân, cô cảm thấy kô cần thiết phải tìm 1 người bạn đời.

Nhưng cô ước rằng cô có thể có 1 người đàn ông mà cô ấy có thể tin tưởng.Cô có thể yêu 1 người đàn ông 1 cách thoải mái bất cứ khi nào cô ấy muốn, vậy tại sao cô ấy lại kết hôn?Hee-su đã là bạn của Jeong-wan hơn 10 năm.Cô ấy là bà nội trợ rất quyễn rũ, trông còn trẻ như thiếu nữ 20.

Mọi người đều rất bất ngờ khi biết rằng cô ấy đã kết hôn với 1 người đàn ông tầm thường và chán ngắt bởi vì cô đã có 1 thiên tình sử lãng mạn và thắm thiết.Nhưng để tiến tới hôn nhân cô đã chọn 1 người đàn ông như là 1 hợp đồng bảo hiểm - 1 người đàn ông có thể chu cấp mọi thứ mà cô ấy muốn.

Cô ấy có thể dùng tiền bạc và thời gian mà anh ta chu cấp cho cô để sống sung sướng, vậy tại sao cô ấy cần phải làm việc? Hai cuộc sống riêng biệt đã xung đột khi mối quan hệ của cả 2 người phụ nữ đều kết thúc ở 2 câu chuyện tình trái ngược nhau.Jeong-wan bắt đầu quan hệ với 1 người đàn ông trẻ đã có gia đình trong khi đó Hee-su phát hiện ra rằng chồng cô ấy đang lừa cô ấy ngoại tình với 1 cô gái trẻ.

Jeong-wan cảm thấy an toàn khi biết rằng sẽ kô bao giờ có 1 sự ràng buộc với 1 người đàn ông đã có gia đình và Hee-su muốn người bạn của cô biết tới những cảm nhận của cô nhưng khi nói đến tình yêu thì tất cả đều là tuyệt vời và mọi người đều vì chính bản thân mình.

Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: