Admiral (Адмиралъ) - Đô Đốc

Đạo diễn : Andrei Kravchuk
Diễn viên : Konstantin Khabenskiy, Elizaveta Boyarskaya, Sergey Bezrukov
Quốc gia : Nga
Năm sx : 2008
Thời lượng : 124'


Admiral là câu chuyện kể về Alexander Kolchak (do Konstantin Khabensky thủ vai), một người hùng hải quân trong Thế chiến I đã lãnh đạo quân Bạch vệ trong các trận đánh chống lại Bolshevik ở Siberia và nhanh chóng trở thành người cầm quyền của Nga trước khi chết trong tay quân Cộng sản. Mặc dù trong thời Xô Viết bị coi là kẻ thù theo chế độ Sa hoàng, nhưng Kolchak đang đã trở lại nước Nga - điều mà cách đây 2 thập kỷ người dân xứ sở bạch dương khó chấp nhận.

Với chi phí 20 triệu USD, Admiral mô tả Kolchak trong chân dung một sĩ quan không hề biết sợ hãi, một người cha đáng yêu, một người tình sôi nổi đã phá vỡ cuộc hôn nhân và gia đình mình để lao vào cuộc tình với Anna - vợ người bạn thân nhất của ông - và nhà lãnh đạo có nguyên tắc của quân Bạch vệ trong cuộc chống cự cuối cùng trong mùa Đông tuyết giá. Sau khi từ biệt người tình yêu dấu, ông đối đầu với quân đội Bolshevik trước một nhà thờ trong đêm đông và đã từ chối bịt mắt khi bị hành quyết.

Tác phẩm điện ảnh này được coi là câu trả lời của điện ảnh Nga tới bộ phim bom tấn Titaniccủa Hollywood khi nó xoáy đến mối tình bất hạnh, bi kịch. 


Trailer:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: