Vợ Tôi Là Găngtơ 3 - My Wife is a Gangster 3 (Jopog manura 3)

Đạo diễn : Jin-gyu Cho
Diễn viên : Thư Kỳ, Beom-su Lee, Yeong Hyeon, Ji-ho Oh
Quốc gia : Hàn Quốc - Trung Quốc
Năm sx : 2006
Thời lượng : 115'

Aryoung (Thư Kỳ) là cô con gái cưng của một trùm xã hội đen tại Hong Kong. Nhận thấy con gái mình có đầy đủ tố chất và bản lĩnh của một gangster thứ thiệt, cha của Aryoung đã đào tạo cô trở thành người thừa kế ngôi vị bá chủ thế giới ngầm trong tương lai. 

Vốn là một người lạnh lùng và nóng nảy, Aryoung đã vô tình gây thù chuốc oán với một nhóm xã hội đen khác. Sợ con gái bị trả thù, cha của Aryoung quyết định gửi cô sang Hàn Quốc để lánh nạn một thời gian, chờ đến khi tình hình lắng dịu trở lại thì mới quay về. Aryoung nghe lời cha khăn gói sang Hàn Quốc. 

Khi vừa đến nơi, Aryoung đã được ông Yang, một người bạn của cha cô tiếp đón rất nồng hậu. Ông Yang còn cử thêm cận vệ thân tín của mình là Ki Chul đi theo để bảo vệ cho Aryoung. Tuy nhiên, trong mắt của nàng gangster Aryoung, Ki Chul chỉ là một tay xã hội đen tép riu nửa mùa, chẳng đáng đi theo cô chút nào. Những tình huống dở khóc dở cười xảy ra thường xuyên như cơm bữa, nhưng cũng chính từ những xung đột thường ngày mà Aryoung và Ki Chul bắt đầu hiểu nhau hơn. 

Đúng vào lúc đó, kẻ thù của Aryoung đã bắt đầu lần ra tung tích của cô tại Hàn Quốc... Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: