Calling love - Bắt Được Tình Yêu

Đạo diễn: Đang Cập Nhật
Diễn viên: Lý Tiểu Lộ, Lý Uy, Hồng Tiểu Linh, Kim Giai
Tổng số: 24 tập
Quốc gia: Đài Loan
Năm sản xuất: 2007

Cao Phong, 25 tuổi, là một người tương đối thành công trên thương trường với ngoại hình cao ráo, điển trai. Ở anh hội tụ cả vẻ cứng rắn, lạnh lùng của một kẻ dày dạn trên thương trường, cả vẻ đa sầu đa cảm của người có nội tâm sâu sắc.

Trong khi đó Hiểu Đồng vì trốn chạy vị hôn phu thanh mai trúc mã Lỗ Kình, cô đã cùng mấy người bạn bỏ lên Thượng Hải tìm việc. Họ đã xin vào làm công nhân trong một nhà máy.

Tình cờ, Hiểu Đồng đã giúp Cao Phong một chuyện dù hai người chưa từng gặp mặt. Cao Phong hẹn gặp Hiểu Đồng để cảm ơn nhưng liên tiếp các cuộc hẹn đều bị gián đoạn vì nhiều lý do. Họ thường xuyên trò chuyện với nhau qua điện thoại, một người lấy nick là Tiffany, một người là Steven.

Tại Thượng Hải, Cao Phong có một ngôi nhà do cha đẻ để lại. Hồi nhỏ anh thường sống với cha ở đó nhưng sau khi cha anh mất, mẹ anh đã đón anh sang Đài Loan, hai mẹ con không mấy hợp nhau. Theo nguyện vọng của cô bạn gái Lý Huệ, Cao Phong đã ở lại Thượng Hải để phát triển đầu tư. Để có thể chuyên tâm vào công việc, Cao Phong dự định tìm một người giúp việc để lo toan cơm nước nhà cửa.

Và thật bất ngờ, Hiểu Đồng lại trở thành giúp việc cho nhà anh. Trước khi hai người phát hiện ra danh tính của nhau, một loạt những tình huống hài hước và bất ngờ đã xảy ra xoay quanh “ông chủ” và “nàng hầu” giống như trong phim Ngôi nhà hạnh phúc này…

Xem ở chế độ Popup (ở cửa sổ mới - sẽ nhanh hơn):
CLICK HERE


PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: