Thứ 6 ngày 13 - Friday The 13th

Đạo diễn : Marcus Nispel
Diễn viên : Jared Padalecki, Danielle Panabaker, Amanda Righetti, Travis Van Winkle
Quốc gia : Mỹ
Năm sx: 2009
Thời lượng : 97'

Những người bạn trẻ là Whitney, Mike, Richie, Amanda, và Wade bị thông báo là mất tích trong khu rừng gần Camp Crystal Lake, sau khi họ tò mò tìm đến nơi ở của một tên giết người hàng lọat.

6 tuần sau, Trent mời các bạn của anh ta là Jenna, Bree, Chewie, Chelsea , Lawrence , và Nolan đến ngôi nhà bên hồ Crystal Lake vào cuối tuần để vui chơi. Mọi việc vẫn bình thường cho đến khi Clay đến để tìm em gái của mình là Whitney bị mất tích. Cảnh sát đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn ko thấy tung tích của Whitney, cho nên Clay đã tự mình tìm kiếm. 

Mọi người đều khuyên Clay ko nên đi vào khu rừng vì đã có nhiều người chết ở đó. Trong khi Clay tìm kiếm, thì một người trong nhóm bạn cắm trại ở đó là Jenna đã quyết định giúp Clay tìm kiếm em gái của mình, và họ đã cùng nhau đi vào khu rừng. Họ tìm thấy một ngôi nhà hoang và lục lọi trong đống đổ nát để tìm tung tích của Whitney. Nhưng họ liền phát hiện ra rằng đấy chính là ngôi nhà của tên sát nhân hàng lọat đeo một chiếc mặt nạ, và tên hắn chính là Jason Vorhees.

Xem ở chế độ Popup (ở cửa sổ mới - sẽ nhanh hơn):
CLICK HERE

Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: