Fast & Furious - Quá Nhanh, Quá Nguy Hiểm

Đạo diễn: Justin Lin
Diễn viên: Vin Diesel, Paul Walker, Jordana Brewster, Michelle Rodriguez
Quốc gia: Mỹ
Năm sx: 2009
Thời lượng: 107'

Trong phần 4 của seris phim hành động đua xe The Fast and the Furiuos, chúng ta sẽ được gặp lại 2 nhân vật chính Dominic (Vin Diesel) và Brian (Paul Wlaker) trong 2 phần đầu.


Phần 1: The Fast and the Furious (2001)
Phần 2: 2 Fast 2 Furious (2003)
Phần 3: The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006)
Trốn tránh sự truy lùng của cảnh sát, Dom (Vin Diesel) tới Cộng hòa Dominican. Nhưng sau vụ cướp xe chở nhiên liệu, anh trở thành tội phạm quốc tế và bị truy lùng khắp nơi. Cả nhóm phải xé lẻ và tạm náu mình một thời gian. Dom thuyết phục Letty (Michelle Rodriguez) chạy trốn sang một nước khác nhưng cô từ chối. Người hùng xa lộ đành bỏ đi vì muốn bảo vệ người con gái anh yêu.


Nhưng chỉ ít lâu sau đó, Letty được tìm thấy bị bắn chết trong chiếc xe bị lật ngửa trên đường. Dom tới hiện trường vụ tai nạn phía ngoại ô Los Angeles. Anh phát hiện ra dấu vết của chất nitromethane, từ đó lần ra một gã nào đó có tên David Park - người đã cung cấp chất nitromethane cho kẻ đã giết Letty.

Để tiếp cận kẻ giết người, Dom tìm cách tham gia một cuộc đua xe đường phố - nơi tuyển dụng những tay lái siêu đẳng nhất để chở hàng cho một ông trùm bí mật. Nhưng không chỉ phải đối phó với kẻ đã giết người yêu, Dom còn phải khéo léo gạt bỏ chàng cớm Brian O'Conner (Paul Walker) khỏi đường đi bởi anh chàng này cũng đang tìm cách giăng bẫy tóm lão trùm mafia.


Với những phim chạy bằng Windows Media Player, để xem toàn màn hình bạn click đúp vào cửa sổ xem phim !

Hoặc:PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: