Fracture - Sự Rạn Nứt

Đạo diễn: Gregory Hoblit
Diễn viên: Anthony Hopkins, Ryan Gosling, David Strathairn, Rosamund Pike
Quốc gia: Mỹ - Đức
Năm sx: 2007
Thời lượng: 113'

Phim là cuộc đấu trí căng thẳng giữa một công tố viên trẻ và một người đàn ông tin chắc rằng mình đã thực hiện được một tội ác hoàn hảo.

Ted Crawford sống cùng vợ là Jennifer tại căn hộ sang trọng ở Nam California. Một ngày kia, Ted Crawford lên một kế hoạch vô cùng cẩn thận để giết chết vợ mình. Sau khi chắc chắn rằng không một dấu vết nào có thể buộc tội sát nhân cho mình, Ted đã thản nhiên nã súng vào Jennifer.

Khi chuyên gia thương thuyết hàng đầu Rob Nunnaly đến hiện trường để nói chuyện với Ted, ông vô cùng choáng váng khi nhận ra người phụ nữ vừa bị bắn một cách dã man kia chính là người ông đã yêu suốt bao nhiêu năm trời.

Jennifer đã chịu vết thương rất nặng ở đầu khi bị bắn ở khoảng cách rất gần và cô vẫn đang trong tình trạng hôn mê, đang phải giành giật từng phút giữa sự sống và cái chết.

Trong khi đó, vụ án đã được giao cho viên luật sư Willy Beachum nhưng anh lưỡng lự không muốn nhận. Bởi chính lúc đó, anh đang chuẩn bị rời khỏi tòa án tội phạm Los Angeles để tìm đến một vị trí đầy hứa hẹn tại một công ty luật tư nhân danh tiếng.

Cuối cùng, Beachum đã bị thuyết phục nhận vụ án. Anh tin tưởng rằng có thể nhanh chóng giải quyết vụ án đã quá rõ ràng này và sau đó thoải mái đến với vị trí mà anh hằng mơ ước tại công ty luật.

Nhưng mọi chuyện không dễ dàng như thế khi Ted Crawford với những kỹ năng tranh luận và lý giải cực kỳ thông minh, sắc sảo học được từ công việc chuyên sửa chữa những cấu trúc hư hỏng trong hệ thống hàng không đã thực sự tạo nên một cuộc đấu trí vô cùng hấp dẫn với viên luật sư trẻ tuổi... 

Với những phim chạy bằng Windows Media Player, để xem toàn màn hình bạn click đúp vào cửa sổ xem phim !

Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: