A Frozen Flower - Song Hoa Điếm (VietSub)

Đạo diễn: Yoo Ha
Diễn viên: Jo In-sung, Ju Jin-mo, Song Ji-hyo, Shim Ji-ho
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sx: 2008
Thời lượng: 133'
Tên gốc : 쌍화점 . Phiên âm: Ssang-hwa-jeom

Vương triều Cao Ly vào giai đoạn cuối bị nhà Nguyên thao túng quyền lực, nhà vua đầy tham vọng của Cao Ly tổ chức Kunyongwe. Hong Lim, người chỉ huy Kunryongwe, đã hấp dẫn nhà vua của Cao Ly, hoàng hậu để mắt đến mối quan hệ giữa Hong Lim và nhà vua.
Khi đó mối bang giao giữa Goryeo và nhà Nguyên tồi tệ hơn khi nhà Nguyên yêu cầu đưa em họ của nhà vua làm thái tử nhiếp chính viện cớ rằng nhà vua không có con trai. Nhà vua cương quyết từ chối, các đại thần của Cao Ly, những người đã quy phục nhà Nguyên không đồng ý. Nhà vua lén ra lệnh cho Hong Lim phải ngủ với hoàng hậu để có một đứa con trai để thừa kế ngai vàng nhằm bảo vệ vương triều Gorye.
Nhưng giữa hoàng hậu và chàng cận vệ lại nảy sinh tình yêu, gây nên những bi kịch trong hoàng cung.

"A Frozen Flower dựa trên một câu chuyện có thật của triều đại Cao Ly Triều Tiên và lấy tựa từ một bài hát thời đó. Bài hát mô tả quan hệ tình dục của nam và nữ"

Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

4 nhận xét:

  1. phim thật sự xúc động!Cái hay ở chỗ tất cả phải chìm trong hối tiếc!Bi kịch cho nhà Vua: chỉ vì toan tính cho cá nhân mình hi sinh đi người mình yêu mến,nghĩ đi nghĩ lại nhà khi nhắm mắt cũng được tọai nguyện,an ủi Hong lim rất mực vì nhà vua. Đến khi chết ta thấy Hong lim còn ngoái nhìn nhà Vua ko với ánh mắt thù hận, mà vẫn là một tình cảm đáng quý!

    Trả lờiXóa
  2. ban than toi cung thay chua xot cho tat ca 3 nhan vat chinh cua phim. neu ko vi dinh minh tro treu nha vua khong de hong lim roi khoi minh . Vua yeu doi truong hong lim qua...! phim that su cho toi mot an tuong kho quen

    Trả lờiXóa