Người Mẹ Rắc Rối - Smother

Đạo diễn: Vince Di Meglio
Diễn viên: Diane Keaton, Dax Shepard, Liv Tyler, Mike White
Quốc gia: Mỹ
Năm sx: 2008
Thời lượng: 92'

Bộ phim “Người mẹ rắc rối” (tựa gốc là Smother) của đạo diễn Vince Di Meglio đề cập tới mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, xung đột gia đình hay còn gọi là “bi kịch” gia đình kiểu Mỹ!

Nếu ai đó nghĩ rằng nợ nần là một thảm họa, thất tình là một điều tệ hại thì hẳn sẽ còn thiếu sót. Bởi có lúc ta không bị nợ nần, không thất tình, vẫn mạnh khỏe và đầy đủ người thân nhưng lại có cảm giác mình như người hành khách bị lạc giữa ngã ba đường... Điều này, đúng với trường hợp của anh chàng Noah Cooper (Dax Shepard).

Xem ở chế độ Popup (ở cửa sổ mới - sẽ nhanh hơn):
CLICK HERE


Là một người đàn ông trụ cột của gia đình, Noah Cooper bị sốc nặng khi nghe tin mình bị đuổi việc. Đáng buồn hơn là anh không tự tin để sẵn sàng lên chức bố. Tưởng đâu người vợ yêu dấu Clare Cooper (Liv Tyler) có thể cảm thông và chia sẻ được nỗi chán nản từ tình trạng ngồi không của mình, nào ngờ nàng cứ nhất quyết muốn có em bé.

Đang bực bội với cô vợ yêu quý thì người anh vợ giả vờ đến thăm nhưng chẳng hề đả động đến ngày về. Một người anh vợ luộm thuộm đến ở cùng em gái, em rể quả là một tình huống ngoài sức tưởng tượng. Hơn nữa, thái độ “vô tư” của anh khi tự tiện sử dụng máy tính của Noah và sinh hoạt bừa bộn cứ như “trêu gan” ông em rể đang thất nghiệp. Eo hẹp về tài chính, không khí gia đình đã nặng nề nay lại ảm đạm hơn.

Noah Cooper tưởng như không thể có gì tệ hại hơn nữa nhưng anh đã... nhầm! Tạo hóa muốn thử sức chịu đựng của ông chồng trẻ. Bà mẹ lắm lời của anh Marilyn Cooper (Diane Keaton) bỗng đùng đùng dắt theo 5 chú cẩu cưng đến nhà vợ chồng con trai ở cùng. Thất nghiệp, bị vợ chèo kéo, bị mẹ cằn nhằn, anh chồng trẻ cảm thấy cuộc đời mình như đang đi vào ngõ cụt.Anh sẽ gồng gánh ra sao với áp lực đi tìm công việc và đối đầu với hai người phụ nữ quan trọng của đời mình…?
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: