Sóng Tình

Đạo diễn: Xuân Cường
Kịch bản: Phạm Thùy Nhân & Hoàng Chiêu Quân
Diễn viên: Ngân Khánh, Thành Đạt, Lục Diệp, Tấn Phát,Thúy Diễm
Năm sx: 2009
Thời lượng: 30 Tập

Trong Sóng Tình, đó là những mẩu chuyện xoay quanh một nhóm sinh viên xa nhà lên thành phố học và cùng ngụ chung dãy nhà trọ. Hằng và Đạt “nổ” phát pháo sống thử đầu tiên để nương tựa vào nhau, vừa tiết kiệm được chi phí vừa vơi cảm giác thiếu thốn tình cảm khi xa nhà. Nhưng “lửa gần rơm”, Hằng lỡ mang thai với Đạt và bị Đạt ruồng bỏ. Tương lai của một giáo sinh sư phạm trở nên mù mịt. Hằng đành phải phá thai.

Xem ở chế độ Popup (ở cửa sổ mới - sẽ nhanh hơn):
CLICK HERE


Tuấn chạy xe ôm kiếm tiền ăn học. Xuyến bị cưỡng hiếp, mất phương hướng sống. Tuấn ra tay cứu giúp và “sống thử” với Xuyến. Để có tiền lo cho người yêu, anh lao vào cuộc tình tạm bợ với Mỹ Hà.

Là sinh viên trường sân khấu, Trọng và Diệp chỉ lo ăn chơi phung phí và yêu cuồng sống vội. Trọng ngày càng sa ngã và giở trò vũ phu với Diệp. Diệp thất vọng, muốn hủy hoại cuộc đời.

Trình và Linh may mắn hơn những cặp trên. Tuy hai gia đình không môn đăng hộ đối và mẹ Linh nhất quyết bắt Linh về gả nơi giàu có, nhưng đôi bạn đã liều sống thử và cương quyết cùng nhau vượt mọi trở ngại để nắm bắt hạnh phúc.
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: