Speed Racer - Vua Tốc Độ

Đạo diễn: Andy Wachowski, Larry Wachowski
Diễn viên: Emile Hirsch, Nicholas Elia, Susan Sarandon, Melissa Holroyd, Bi Rain
Quốc gia: Mỹ - Đức
Năm sx: 2008
Thời lượng: 135'

Speed Racer được chuyển thể từ series phim hoạt hình cùng tên của Nhật vào những năm 1960, tác giả Tatsuo Yoshida.
Đam mê tốc độ, cậu nhóc Speed Racer thường để tâm trí bay bổng trên đường đua ngay trong giờ học. Thần tượng của cậu, anh trai Rex Racer còn được cậu đãng trí vẽ tên trong bài kiểm tra. Nhưng mọi thứ sụp đổ khi Rex gặp tai nạn trong một cuộc đua và qua đời. Cả gia đình suy sụp.

Đến tuổi trưởng thành, Speed Racer (Emile Hirsch) không gây ngạc nhiên khi cũng là một tay đua kiệt xuất. Nhưng bị ám ảnh bởi cái chết của anh trai, cậu coi mục tiêu lớn nhất là cuộc đua ô tô xuyên quốc gia, nơi Rex bị cướp đi mạng sống. Hiện hữu cùng Speed trên những chặng đường cậu từng đua qua, luôn là hình bóng quen thuộc của Rex với kỷ lục tốc độ chưa một ai vượt qua.
HoacVới những phim chạy bằng Windows Media Player, để xem toàn màn hình bạn click đúp vào cửa sổ xem phim !


Danh tiếng lừng lẫy, Speed được vô số tập đoàn ô tô mời chào, nhưng cậu từ chối tất cả để được đua cùng chiếc March 5 dưới sự bảo trợ của Racer Motor, công ty của chính bố cậu. Nhưng một ngày, đích thân ông chủ tập đoàn lớn nhất thế giới Royalton Industries tới gõ cửa nhà Racer, ngỏ lời mời Speed đầu quân.

Một tương lai đầy hứa hẹn với những điều kiện sống và thi đấu hoàn hảo. Cái gật đầu còn giúp gia đình Speed thoát khỏi sự khó khăn về kinh tế, nhưng rồi chàng trai trẻ đã từ chối. Arnold Royalton (Roger Allam), ông chủ của Royalton Industries nổi giận, tuyên chiến với Speed.

Nhận ra sự tráo trở của lão tài phiệt, Speed chỉ thực sự bất mãn khi biết rằng đa số cuộc đua lớn đã bị các tập đoàn ô tô gian lận và sắp đặt kết quả từ trước. Giải đua xe việt dã Casa Cristo trở thành nơi để Speed lật tẩy các trò tiểu nhân.

Casa Cristo, cuộc đua xuyên qua 3 châu lục đầy tàn khốc, được người ta đặt biệt danh là “Cuộc đua chết chóc”, có sự tham gia của nhiều quái xế từ khắp nơi trên thế giới. Đội của Speed có 3 người: anh chàng người Nhật Taejo Togokhan (Bi Rain) và tay đua Racer X luôn che nửa mặt (Matthew Fox). Trước những toan tính và kế hoạch giành ngôi vô địch đã được sắp xếp của các đại gia, đội của Speed phải đương đầu với những nguy hiểm chết người trên chặng đường khủng khiếp.

Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: