Thảm Họa Toàn Cầu - The Happening

Đạo diễn: M. Night Shyamalan
Diễn viên: Mark Wahlberg, Zooey Deschanel, John Leguizamo, Ashlyn Sanchez
Quốc gia: Mỹ - Ấn Độ
Năm sx: 2008
Thời lượng: 91'

The Happening kể về cuộc đấu tranh của một gia đình nhằm sống sót trong cơn khủng hoảng môi truờng toàn cầu. Elliot Moore (Mark Wahlberg thủ vai) là một thầy giáo cấp 3 bình dị sống tại bang Philadelphia cùng vợ mình là Alma (Zooey Deschanel đóng). Cuộc sống của họ cũng bình thuờng như mọi cặp vợ chồng Mỹ điển hình khác.

Cho đến ngày kia, đột nhiên hàng lọat những vụ hỗn lọan xảy ra. Cư dân ở Philadelphia lần luợt mắc một chứng bệnh tâm thần kỳ bí, họ thể không kiểm soát đuợc hành động cuả mình. Truớc hết, những bệnh nhân trở nên câm lặng, họ không còn khả năng giao tiếp nữa. Tiếp đến là các triệu chứng rối loạn khác nhau. Và cuối cùng, họ, từng nguời một, đều đi đến tự sát.

Xem ở chế độ Popup (ở cửa sổ mới - sẽ nhanh hơn):
CLICK HERE


Elliot cùng gia đình hoảng sợ truớc hiện tuợng hãi hùng đó. Cùng với nguời bạn đồng nghiệp Julian (John Leguizamo đóng), một giáo viên Toán, anh ta đã tìm ra nguyên nhân của căn bệnh quái ác trên. Đó chính là chất Neurotoxins - một chất độc hoá học có tác dụng trực tiếp lên các nơron thần kinh. Nhưng điều thật sự gây kinh hoảng cho Elliot cùng mọi nguời chính là nguồn phát ra chất độc này.

Không phải từ một nhà máy hoá chất bị rò rỉ, hay một quả bom hoá học lạc địa chỉ, mà chính là từ những thảm thực vật xung quanh họ. Ai có thể ngờ rằng những thân cây hiền lành vô hại lại có thể là mối nguy chết nguời ? Chúng thải ra thứ chất độc đó vào không khí, và bất kỳ ai hít phải đều chiụ chung số phận như trên. Làm sao để sống sót chạy trốn khỏi thảm hoạ ? Đó chính là bài toán mà chúng ta sẽ chứng kiến Elliot, Alma, Julian và Jess, cô bé gái con Julian đi tìm đáp án.


PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: