Anatomy of Hell - Hành Trình Khám Phá Bản Năng

Đạo diễn: Catherine Breillat
Diễn viên: Amira Casar, Rocco Siffredi, Alexandre Belin, Manuel Taglang
Quốc gia: Pháp
Năm sx: 2004
Thời lượng: 88'
Tên phim (gốc): Anatomie de l'enfer

Một bộ phim “trần trụi”, chậm đúng phong cách phim Pháp.

Một phụ nữ đi vào một hộp đêm dành cho gay, hiển nhiên là lạc lõng và kì lạ. Rồi cô đi vào nhà vệ sinh, dung dao lam cố tình cứa vào cổ tay mình, máu chảy. Một người đàn ông, người vô tình chạm vai cô trên cầu thang, cứu cô. Sau một hồi nói chuyện, người phụ nữ đã đề nghị sẽ trả tiền cho người đàn ông (đồng tính) này trong 4 đêm chỉ để ngắm nhìn cô, và nói cho cô biết điều gì lại làm cho anh ta ghê tởm phụ nữ. Và 4 đêm đó là những lời tự thoại của cả người đàn ông và người phụ nữ, rồi hành động !@#$%^&, những hiểu biết tình dục của nhau, những tiếp cận.

Họ đã phá vỡ những ranh giới, hai con người bước vào những khám phá táo bạo, choáng váng về tình dục ở những đièu căn bản nhất. Họ đối chất những điều không thể nói, khám phá những cái mà có lẽ họ chưa biết về nhau và “share” những thứ không thể chia sẻ. Họ chiêm nghiệm nhũng bí mật: đàn ông thực sự coi phụ nữ thế nào và phụ nữ thực sự tự coi bản thân họ ra sao.
Download:

http://www.mediafire.com/?2tvnmzmx0mj
http://www.mediafire.com/?zeazn5nwzdz
http://www.mediafire.com/?glxjnvimltl
http://www.mediafire.com/?vvslgzxtprb
http://www.mediafire.com/?0xdzkb9epnj
http://www.mediafire.com/?9yaswkbd0st
http://www.mediafire.com/?cmnojbibnxz
http://www.mediafire.com/?lgmdt1gwr0b

Hoặc:

http://rapidshare.com/files/170586653/Anatomy.of.Hell._2004_.part01.rar
http://rapidshare.com/files/170595907/Anatomy.of.Hell._2004_.part02.rar
http://rapidshare.com/files/170604822/Anatomy.of.Hell._2004_.part03.rar
http://rapidshare.com/files/170613572/Anatomy.of.Hell._2004_.part04.rar
http://rapidshare.com/files/170622191/Anatomy.of.Hell._2004_.part05.rar
http://rapidshare.com/files/170631083/Anatomy.of.Hell._2004_.part06.rar
http://rapidshare.com/files/170639497/Anatomy.of.Hell._2004_.part07.rar
http://rapidshare.com/files/170647189/Anatomy.of.Hell._2004_.part08.rar
http://rapidshare.com/files/170649966/Anatomy.of.Hell._2004_.part09.rar

pass: keduatang


VietSub
: here

Đạo diễn không nói rõ tại sao người phụ nữ lại cứa cổ tay mình. Khi người đàn ông hỏi câu hỏi đó, cô chỉ trả lời "Vì tôi là phụ nữ ". Sự hé lộ thẳng thắn đó của người phụ nữ là tiền đề cho lời đề nghị trả tiền để người đàn ông để người đàn ông quan sát cô, coi cô như là một phần của một học thuyết mà tất cả những người đàn ông, dù là gay, straight hay những ngươì ghét cay ghét đắng phụ nữ đều hình thành trong một tình trạnh thinh khiết nhất.

Bối cảnh của phim chủ yếu diễn ra trong căn phòng của người phụ nữ ở một ngôi nhà bên bờ biển, ở đó người đàn ông ngắm nhìn nhười phụ nữ, đôi khi họ độc thoại, đôi khi ngươi đàn ông tiếp cận bằng tay, đôi khi anh ta nhấm nháp ngụm rượu để trả lời ngươì phụ nữ với những lí lẽ "cùn" của anh, đôi khi anh tiếp cận cô bằng những thứ như son môi, cái cuốc làm vườn… Hai nhân vật chính không có một cái tên, đến tận cuối phim, người đàn ông đã hối tiếc vì đã không biết tên người phụ nữ.

Chính đạo điễn đã nói “Thật là một chuyện đùa - nếu như đàn ông không thể thèm muốn phụ nữ, anh ta sẽ rất cứng nhắc. Điều đó phải chăng có nghĩa là họ chỉ thèm khát một nô lệ? Đàn ông cần tự vấn nguồn gốc những thèm khát của họ. Tại sao lại có chuyện người đàn ông,xét về phương diện lịch sử, có sự thèm muốn này lại cần phải phủ nhận người phụ nữ để có thể khao khát họ”

Đây là một tác phẩm đầy táo bạo của một nữ đạo diễn Pháp, Catherine Breillat, một đạo diễn nổi tiếng với những bộ phim cắt nghĩa về bản năng tình dục, những vấn đề về giới tính. “Nếu bạn muốn giữ gìn sự trinh trắng, có vẻ như bạn không muốn thuộc về loài người. Tình dục không chỉ là để có sự thoả mãn về xác thịt nhưng là để có sự thoả mãn về xác thịt thoát khỏi xác thịt. Tình dục cũng bao gồm 1 kiểu biến dạng về tinh thần”

Phim có sự tham gia của Rocco Siffredi, một ngôi sao phim porn người Italia trong vai người đàn ông và Amira Casar, từng là người mẫu cho Chanel và nhà thiết kế thời trang Jean-Paul Gaultier trong vai người phụ nữ. Trong hầu hết các cảnh "hot", đạo diễn sử dụng body double (đóng thế) cho Casar. Trong phim này, nhân vật người đàn ông được Catherine Breillat viết riêng cho Rocco Siffredi

Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

1 nhận xét: