Ngôi nhà hạnh phúc Việt Nam


Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng

Diễn viên: Lương Mạng Hải, Minh Hằng, Lam Trường, Thủy Tiên, Hiếu Hiền

Năm sx: 2009

Thời lượng: 25 Tập

Thời gian phát sóng : 06/11/2009 vào 21h tối T5, T6, T7 hàng tuần

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về Minh Minh (Minh Hằng) - một cô gái mồ côi đang bị hai người bạn Bá Thông và Kiều Nhi lên kế hoạch chiếm đoạt căn nhà. Họ lừa Minh Minh đi du lịch để bán ngôi nhà của cô. Trong chuyến du lịch bất đắc dĩ đó, Minh Minh gặp được Vương Hoàng (Lương Mạnh Hải) - chàng diễn viên điện ảnh nổi tiếng nhưng cũng lắm tai tiếng và Đình Phong (Lam Trường) - một doanh nhân thành đạt từ Mỹ về đồng thời là bạn của Vương Hoàng.

Khi trở về, Minh Minh hoàn toàn suy sụp khi phát hiện ra căn nhà yêu dấu - là kỷ vật thiêng liêng, cao quý nhất của cha mẹ cô để lại đã bị bán cho người khác… Và chủ nhân mới của căn nhà đó không ai khác mà chính là nam diễn viên Vương Hoàng. Đã mồ côi, giờ lại không nơi trú chân, không một đồng xu dính túi, Minh Minh rơi vào một tình thế hết sức tréo ngoe.Sau một khoảng thời gian năn nỉ, van xin, Minh Minh được Vương Hoàng chấp nhận cho làm người giúp việc cho anh. Minh Minh hi vọng sẽ có ngày cô có đủ tiền lấy lại căn nhà. Thế nhưng, làm người giúp việc cho một người nổi tiếng là chuyện không dễ dàng… nhất là trong trường hợp diễn viên Vương Hoàng đang bị giới truyền thông bám riết vì những scandal tình ái.

Điều gì sẽ xảy ra cho Minh Minh khi cô ký kết hợp đồng hôn nhân với chàng diễn viên “hách dịch” Vương Hoàng? Liệu rằng sau 6 tháng làm chồng giả - vợ giả, Minh Minh có đủ tiền để lấy lại căn nhà? Minh Minh sẽ phải làm gì khi trái tim cô lỗi nhịp vì Vương Hoàng nhưng Đình Phong lại là cây si bám chặt rễ ở khu vườn tình, thêm vào đó cô bạn thuở thiếu thời của Vương Hoàng là Bảo Yến (Thủy Tiên) đang chiếm được cảm tình của gia đình anh cũng là một chướng ngại lớn.

Hàng loạt những thắc mắc trên sẽ được giải đáp xuyên suốt 25 tập của bộ phim. Đặc biệt, với sự tài trợ độc quyền của Vietnamobile, bộ phim sẽ chính thức phát sóng trên VTV3 vào 21h các ngày thứ năm, thứ sáu và thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 6/11/2009.

PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: