Ice Spiders - Nhện Tuyết

Đạo diễn: Tibor Takács
Diễn viên: Patrick Muldoon, Vanessa Williams, Thomas Calabro, David Millbern
Quốc gia: Mỹ
Năm sx: 2007
Thời lượng: 90'

Lũ nhện có khả năng sống sót trong những điều kiện tồi tệ nhất. Sẽ là hoàn hảo nếu lũ nhện không trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm và chuẩn bị tấn công loài người.

Bộ phim bắt đầu bằng hình ảnh của đội tuyển Olympic đầy tham vọng. Họ đến Khu trượt tuyết Lost Mountain Ski Resort để luyện tập dưới sự hướng dẫn của cực vận động viên Olympic (Patrick Muldoon). Mọi việc đều tiến triển vô cùng tốt đẹp như thể họ vớ được mỏ vàng khổng lồ. Nhưng rồi, sự vui vẻ, phấn khích dần trở thành sự hoảng sợ khi một nhà khoa học (Vanessa Williams) đến từ phòng thí nghiệm đại phương khuyến cáo về cuộc thí nghiệm thất bại. Cuộc thí nghiệm này sản sinh ra lũ nhện tuyết khổng lồ.

Bước đầu, các nhà khoa học của Chính phủ đã thành công rực rỡ khi tạo ra được một giống nhện tuyết khổng lồ. Lũ nhện có khả năng sống sót trong những điều kiện tồi tệ nhất. Sẽ là hoàn hảo nếu lũ nhện không trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm và chuẩn bị tấn công loài người. Bây giờ, khi tuyết bắt đầu rơi, những con nhện ăn thịt người bắt đầu đi tìm mồi.

Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: