Dorian Gray (2009) - Bức Chân Dung Quỷ Dữ

Đạo diễn: Oliver Parker
Diễn viên: Colin Firthk, Ben Barnes, Rachel Hurd-Wood, Rebecca Hall
Quốc gia: Anh
Năm sx: 2009
Thời lượng: 112'

Dorian Gray là cháu lưu lạc của Kelso, một quý tộc người Anh vừa mới mất. Dorian được thừa hưởng 1 gia tài kếch sù từ Kelso. Với vẻ điển trai vốn có của mình, khi mới chân ướt chân ráo từ Mỹ qua Anh, Dorian đã nhận được sự săn đón của 2 người bạn, 1 là Harry-1 tay ăn chơi nửa mùa, 2 là Basil-1 họa sĩ đại tài. Basil đã ký họa cho Dorian một bức chân dung tuyệt đẹp, Dorian cũng không tin đó là mình.

Trong thời gian đầu ở Anh, Dorian còn hiền lành, nhưng qua 1 khóa huấn luyện của Harry, Dorian đã trở thành tay chơi thứ thiệt, còn hơn cả Harry. Vì quá đam mê dục vọng có được do sự điển trai và giàu có của mình, Dorian đã bán linh hồn cho quỷ để đối lấy dục vọng và sự trường xuân.

Dorian những tưởng mình là người hạnh phúc nhất trên đời, lao vào ăn chơi, bạo dâm, thú dâm, thậm chí quan hệ tình dục với cả phụ nữ lớn tuổi và các em Teen, thậm chí là Gay mà không ngờ rằng mình đã gây ra quá nhiều nợ máu...các hồn ma vô tình chết đi do sự tham lam của Dorian sẽ quay về báo thù anh ta như thế nào? Liệu anh ta sẽ làm gì để giải lời nguyền?

PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: