Kamui Gaiden (2009) - Huyền thoại Kamui (VietSub)

Đạo diễn: Yoichi Sai
Diễn viên: Ken'ichi Matsuyama, Koyuki, Kaoru Kobayashi, Kôichi Satô, Hideaki Ito,
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sx: 2009
Thời lượng: 120'

Kamui Gaiden (Huyền thoại Kamui) nguyên tác là cuốn truyện tranh nhiều tập của họa sĩ Sanpei Shitaro. Không thay đổi quá nhiều so với manga, chuyện phim kể về cuộc đời của chàng Ninja Kamui khi anh tìm cách chạy trốn khỏi hàng ngũ của mình. Kamui khát khao một tự do thật sự cho bản thân mình, và anh đã phá bỏ mọi rào cản để tìm kiếm điều đó.

Nhưng… Ninja với anh là một gánh nặng định mệnh, không đơn giản để được giải thoát như trút bỏ một bộ y phục chiến đấu. Trong Kamui dù bất cứ khi nào vẫn mang ám ảnh rằng bí mật về sức mạnh của những chiến binh ninjutsu thuật không thể nào bị tiết lộ. Lời thề của họ là gì? Đã sinh ra là một ninja thì phải chết với thân phận của một ninja!

Chính bởi tôn chỉ bất di bất dịch ấy, Kamui không cách nào thoát khỏi được sự truy lùng ráo riết của những người trong tổ chức. Những chiến binh hùng mạnh nhất của đội quân ninja được phái đi để thủ tiêu kẻ đào tẩu hàng ngũ, bảo vệ vĩnh viễn bí mật chiến đấu.

Giữa quyết tâm thực hiện mệnh lệnh truy đuổi và ý chí sống còn mãnh liệt của Kamui, dường như khả năng chống chọi của chàng trai này vượt xa hơn kỳ vọng của những kẻ thủ lĩnh. Kamui vẫn kiên cường sống sót. Nhưng mặt trái của con dao hai lưỡi này đã khiến anh trở thành một kẻ đa nghi còn hơn cả Tào Tháo. Kamui không thể đặt lên bất cứ ai anh gặp gỡ dù chỉ là một chút tin tưởng nhỏ nhoi. Anh không tin ai, anh không yêu ai. Bởi chỉ cần một sai lầm duy nhất đủ sức đẩy anh đến bên bờ vực của cái chết. Điều đó đã biến anh trở thành một kẻ lữ hành đơn độc trên đường đời.

Dường như ông trời đã nhìn ra điều đấy để cuối cùng ngài cũng dần dà đem đến cho Kamui một nơi anh tìm ra hi vọng. Sau một cuộc xô xát với những kẻ săn đuổi, Kamui đã lạc đến một làng chài nhỏ, cổ xưa và yên bình. Những con người chân chất nơi đây dường như đã cảm hóa trái tim Kamui và đem đến cho anh ánh sáng của một niềm tin có thể đặt nơi ai đó. Tuy nhiên, những kẻ truy lùng anh chưa bao giờ chịu bỏ cuộc. Chúng đã giăng lên một cạm bẫy khổng lồ để chờ anh bước vào…


PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: