The Servant (2010) - Người Hầu (VietSub)

Đạo diễn: Kim Dae-woo
Diễn viên: Kim Joo-hyeok, Ryoo Seung-beom, Jo Yeo-jeong, Ryoo Hyeon-kyeong
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sx: 2010
Thời lượng: 124'

Bang-ja gặp được một người ở tầng lớp quý tộc Mong-lyong. Khi Mong-lyong quyết định che trở cho anh ta, Bang-ja phải ở chung phòng với một người thông minh (the wise, lúc dịch chưa xem phim nên không biết là ntn), tên là MA. Khi ở cùng phòng, MA đã dạy Bang-ja toàn bộ về nghệ thuật quyến rũ.

Trong một ngày đi tản bộ trong công viên hay vườn gì đó, Mong-lyong chạm mặt với Chun-hyang, người con gái của người chủ khu vườn, và ngay lập tức anh ta bị một tình yêu sét đánh đánh trúng, đồng thời sau đó anh ta đề nghị Bang-ja sắp xếp một cuộc gặp giữa anh ta với Chun-hyang. Nhưng mà Bang-ja cũng yêu ngay cô gái này và xin lời khuyên từ MA.
MA nói rằng mục tiêu thật sự của Chun-hyang đối với Mong-lyong chính là địa vị xã hội.


Không nhận ra được điều đó, Mong-lyong lại đề nghị sắp xếp cuộc gặp thứ 2 với Chung-hyang. Sự giận giữ của Bang-ja đối với việc Mong-lyong lợi dụng địa vị quý tộc của mình để giành trái tim của Chun-hyang đã khiến anh ta dùng chính “nghệ thuật quyến rũ” của MA đã dạy. Tất nhiên là Bang-ja thành công trọng việc giành được trái tim và cơ thể của cô, nhưng với một điều kiện là Bang-ja phải giúp cô cưới được Mong-lyong.

Mọi thứ giường như theo đúng kế hoạch của Bang-ja và Chun-hyang, nhưng khi Mong-lyong phát hiện ra mối quan hệ lén lút của họ, mọi thứ trở sẽ bị chệch hướng.
Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: