Thời Đại Sát Thủ - Reign of Assassins (2010) VietSub

Đạo diễn: Ngô Vũ Sâm
Diễn viên: Từ Hy Viên, Lâm Hy Lôi, Dư Văn Lạc, Ngô An Cát, Dương Tử Quỳnh
Quốc gia: Hong Kong
Năm sx: 2010
Thời lượng: 90'

Lấy cảm hứng từ hai bộ phim võ thuật “Ngoạ hổ tàng long” và “Thập diện mai phục”, đạo diễn Ngô Vũ Sâm hứa hẹn đây sẽ là một tác phẩm điện ảnh hoành tráng nhất từ bối cảnh đến dàn “sao bự” tham gia. Nội dung xoay quanh nữ chiến binh Drizzle - người có nhiệm vụ mang tro cốt 800 năm của Đạt Ma sư tổ đến vùng sa mạc hoang vắng để chôn cất.


Trên đường đi, được sự trợ giúp của Jiang (do ngôi sao Hàn Quốc Jung Woo Sung đóng), Drizzle thoát khỏi sự truy lùng của nhóm sát thủ Hắc Thạch và bảo vệ chu toàn lọ tro cốt.

Lấy bối cảnh thế giới Trung Hoa xa xưa, bộ phim là câu chuyện về một sát thủ chuyên nghiệp đang tìm lại phần nhục thể của một pháp sư Ấn Độ có quyền năng vô hạn, có thể xưng bá võ lâm. Tuy nhiên, chính cô cũng đang bị truy đuổi ráo riết bởi một nhóm sát thủ đang tìm cách cướp nó để thực hiện mưu đồ đen tối.


Trong một ngôi đền cổ trước một tượng Phật lớn là phần nhục thể của một pháp sư Ấn Độ có quyền năng ma thuật giúp xưng bá võ lâm. Hắc Thạch bang muốn chiếm đoạt quyền năng này và đã phái sát thủ Drizzle (Kelly Lin) vốn từng ám hại một trọng quan của triều đình và con trai của viên quan này tên là Renfeng (Xiaodong Guo).

Tại ngôi đền, Drizzle giết người đàn ông mà cô ta yêu, pháp sư Minh Tuệ. Cái chết của pháp sư Minh Tuệ ám ảnh Drizzle và cô quyết định từ giã Hắc Thạch bang. Drizzle quyết định thay đổi nhân dạng để làm mình già hơn, từ đó cô mang hình dung của Zeng Jing (Michelle Yeoh) và mở một sạp hàng để bán quần áo. Zeng thu hút sự chú ý của một anh chàng đưa tin tên là Ah-Sheng (Jung Woo-sung) và cô đã kết hôn anh ta


Sau đó khi Zeng Jing và Ah-Sheng đang ở trong một nhà băng thì bọn cướp xông vào, Zeng Jing đã đánh bọn cướp 1 trận tơi tả, sau đó cô tha mạng cho chúng. Hành động này khiến cho bang chủ Hắc Thạch bang là Luân Vương (Xueqi Wang) nhận ra cô là Drizzle và biết rằng cô đang ở trong Kinh Đô. Luân Vương đã phái ba sát thủ trong bang là Lei Bin (Shawn Yue), Turquoise (Barbie Hsu), và Magician (Leon Dai) để thu hồi di vật của pháp sư từ Drizzle.


PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: