Ám ảnh - Obsessed (2014) Vietsub


 Đạo diễn: Kim Dae-woo 
 Diễn viên: Seung-heon Song, Ji-yeon Lim, Yeo-jeong Jo 
 Quốc gia: Hàn Quốc 
 Năm sx: 2014 
 Thời lượng: 133' 

 Ám ảnh là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc năm 2014 được viết và đạo diễn bởi Kim Dae-woo, kể về một cặp vợ chồng có một mối tình say đắm trong một trại quân đội dưới sự giám sát chặt chẽ vào năm 1969. 

 Một ngày nọ, Đại úy Kyung Woo-jin được chuyển đến đội quân của Jin-pyong và anh ta chuyển đến ở cạnh nhà với người vợ Ga-heun của mình. Jin-pyong gặp Ga-heun và ngay lập tức yêu cô. Anh chưa bao giờ cảm thấy cảm xúc này trong đời và bối rối vì nó. Sau đó, anh được mời tham dự một sự kiện tại một bệnh viện quân đội do vợ của các hạ sĩ quan tổ chức, nơi họ tình nguyện. Một bệnh nhân bị PTSD tấn công Ga-heun, và Jin-pyong đã nhảy vào để giúp cô ấy. Anh ta cứu cô khỏi bệnh nhân, nhưng cô bị bắn trong quá trình này và được nhập viện. Cô bắt đầu nảy sinh tình cảm thân thiết với Jin-pyong vì đã liều mạng sống của mình để cứu cô khỏi cuộc tấn công ác độc. Jin-pyong và Ga-heun gặp nhau hoàn toàn bí mật và chia sẻ những kỷ niệm của riêng họ.

 Theo thời gian, tình yêu của họ dành cho nhau đơm hoa kết trái. Khi cả hai đang tận hưởng mối tình bí mật của họ, Ga-heun nhận được cuộc gọi rằng mẹ cô bị ốm và ngay lập tức đến bệnh viện và tại đó họ được gặp mẹ vợ của Ga-heun. Mẹ chồng của cô đã nuôi nấng Ga-heun khi cô mất gia đình như thể một đứa con của mình, và cảm giác tội lỗi của Ga-heun khiến cô phải chấm dứt mối tình của mình với Jin-pyong. Anh không còn lựa chọn nào khác ngoài quyết định của cô. 

 Jin-pyong gặp khó khăn trong việc quên đi cô ấy, và anh ta đã lên kế hoạch buộc tội sai Woo-jin về một việc mà anh ta không làm, nhưng kế hoạch này không thành công. Thật là một địa ngục trần gian khi nhìn thấy Ga-heun trao cho anh một bờ vai lạnh lùng, thêm vào đó là sự thật rằng cô ấy ở rất gần, ở cùng một căn cứ và sống bên cạnh cô ấy. Jin-pyong cuối cùng cũng được thăng chức đại tá và một bữa tiệc ăn mừng được tổ chức. Ga-heun và Woo-jin cũng tham dự bữa tiệc. 

Jin-pyong được bao quanh bởi những người chúc mừng anh ấy, nhưng anh ấy chỉ có thể quét qua căn phòng để nhìn thoáng qua Ga-heun. Anh ta say khướt vào cuối đêm, và không thể kìm nén được cảm xúc của mình nữa, anh ta hét lên tại sao cô phải rời bỏ anh ta, hoàn toàn tiết lộ mối tình bí mật của họ cho toàn quân.

 Trong cơn tức giận vì đã xúc phạm con gái mình, bố vợ quyết định đuổi Jin-pyong trở về Việt Nam. Jin-pyong làm hài lòng Ga-heun rằng anh ấy sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp quân đội của mình vì cô ấy. Nhưng cô ấy nói rằng cô ấy không yêu anh ta đến mức sẵn sàng từ bỏ cuộc sống của mình. Anh ta bị tàn phá bởi phản ứng của cô ấy và cố gắng tự tử. Anh ấy thậm chí còn thất bại và rời căn cứ đến Việt Nam. 

 Hai năm sau, trong khi tham dự một bữa tiệc chính thức, một nhóm người của Đơn vị Đặc biệt tiếp cận Ga-heun. Họ nói với cô ấy rằng Jin-pyong đã chết trên chiến trường, và đã nhờ gửi cho cô ấy một thứ. Trong giây phút hấp hối, anh đã tìm đến một bức ảnh polaroid của Ga-heun và chính anh. Dù cuộc tình ngắn ngủi nhưng chiếc polaroid đã ghi lại được khoảnh khắc hạnh phúc khi hai người khiêu vũ trong vũ hội. Ở mặt sau, một cụm từ ngắn được viết trên đó - “Tình yêu của tôi”
 
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: