Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 - Despicable Me 3 (2017) Vietsub

Đạo diễn
: Pierre Coffin, Kyle Balda 
Diễn viên: Steve Carell, Kristen Wiig, Trey Parker, Miranda Cosgrove, Steve Coogan, Jenny Slate Quốc gia: Mỹ 
Năm sx: 2017 
Thời lượng: 90' 

 Gru, hiện là đặc vụ của Liên minh chống tội phạm (Anti-villain League - AVL), đã đánh bại tên trộm nguy hiểm nhất thế giới, Balthazar Bratt, nhưng không thể bắt được ông ta. Bratt đã từng là một diễn viên nhí những năm thập niên 80, người từng đóng vai một siêu ác nhân trong một loạt phim truyền hình nổi tiếng trước khi chương trình bị hủy bỏ do tuổi dậy thì của anh và sự nổi tiếng của anh đã khiến anh trở thành một siêu ác nhân thực sự. Do mãi không bắt được Bratt, Gru và vợ của anh, Lucy, đã bị giám đốc mới của AVL, Valerie Da Vinci, miễn nhiệm. 

 Gru và Lucy miễn cưỡng nói với con của họ: Margo, Edith và Agnes rằng họ đã bị sa thải, nhưng đảm bảo với chúng rằng họ sẽ tìm được việc làm mới một ngày nào đó. Phần lớn các Minions của Gru rời khỏi nhà Gru khi anh ta từ chối trở lại làm ác nhân mặc dù đã mất công việc của mình. Lucy cố gắng để thích ứng với vai trò mới của mình là mẹ mới của bọn trẻ. Sáng hôm sau, gia đình được tiếp cận bởi quản gia của anh em sinh đôi bị mất tích của Gru, Dru, người mong muốn gặp anh ta. 

Ngạc nhiên trước sự phát hiện này, Gru đã gặp mẹ, người tiết lộ rằng sau khi ly hôn với cha của Gru, họ đã đồng ý mỗi người giữ một đứa con. Gia đình quyết định gặp Dru, và họ rất ngạc nhiên với sự giàu của anh ta, mà quản gia của anh ta cho là kinh doanh trang trại lợn. Dru nhanh chóng cuốn hút gia đình của Gru mặc dù đã khiến Gru khó chịu vì tính cách lạc quan của mình. 

Trong khi đó, các Minions bị bắt sau khi quậy phá tại một chương trình âm nhạc.Sau đó, Bratt lại lấy cắp viên kim cương một lần nữa, vì anh ta dự định sẽ sử dụng viên kim cương để điều khiển con robot khổng lồ của anh ta để tiêu diệt Hollywood như là trả thù cho việc huỷ bỏ chương trình của mình. Nhưng may mắn là âm mưu của hắn ta đã bị ngăn chặn kịp thời bởi Gru và Dru.

 
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: