Khách Trọ Thân Thương - Dear Tenant /親愛的房客 (2020) Vietsub


Đạo diễn: Yu-Chieh Cheng 

Diễn viên: Morning Tzu-Yi Mo, Shu-Fang Chen, Run-yin Bai 

Quốc gia: Đài Loan 

Năm sx: 2020 

Thời lượng: 106' 

Trong phim, Morning Tzu-Yi Mo vào vai một người thuê nhà tốt bụng, chăm sóc cho cả chủ nhà Hsiu-yu (Grace Chen) bị bệnh tiểu đường giai đoạn cuối và cháu trai 9 tuổi của bà - Wang Yo-yu (Run-yin Bai). Trước khi mọi việc xảy ra, mọi người quanh xóm luôn coi anh ấy là một người đàn ông tốt bụng và anh cũng nhận được sự yêu mến tại trường âm nhạc mình đang giảng dạy. 

 Những biến cố bắt đầu xảy ra sau cái chết đầy bí ẩn của Hsiu-yu. Người chú của Yo-yu - Wang Li-gang đã bị sốc khi biết rằng quyền sở hữu căn hộ của mẹ mình đã được chuyển cho cháu trai của mình - người đã được Jian-yi (người thuê nhà) nhận nuôi hợp pháp và điều này có nghĩa là căn hộ hiện thuộc quyền kiểm soát của anh. Cuộc sống của Jian-yi bắt đầu bị đảo lộn khi Li-gang nghi ngờ mẹ anh đã bị người thuê nhà hãm hại và mọi thứ bắt đầu trở lại tồi tệ hơn khi những chứng cứ bất lợi cho Jian-yi xuất hiện ngày càng một nhiều. 

 Người ta dần dần hiểu ra rằng Jian-yi chăm sóc gia đình bà chủ nhà vô điều kiện vì trước đây, anh là người yêu của con trai Hsiu-yu - Wang Li-wei (đã qua đời cách đây 5 năm). Dẫu xa cách người thương, Jian-yi vẫn quyết định ở lại chăm sóc cho mẹ và con trai của Li-wei.

PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: