200 Pounds Beauty - Sắc Đẹp Ngàn Cân

Đạo diễn: Yong-hwa Kim
Diễn Viên: Ah-jung Kim, Jin-mo Ju, Yong-geon Kim, Dong-il Song, Hyeon-shik Lim
Năm SX: 2007
Quốc gia : Hàn Quốc
Ammy xinh tươi lộng lẫy, duyên dáng và quyến rũ; Hanna thì mập ú xấu xí mà lại vô duyên. Cả hai cộng lại cùng với chỉ đạo âm nhạc Sang jun trở thành một e kíp làm việc tuyệt vời, khiến thị trường âm nhạc nổi sóng.

Số là cô có ngoại hình thì giọng hát dở tệ, còn cô gái lỡ bị xấu xí thì lại sở hữu một giọng ca trời phú. Vậy thì tội gì mà không kết hợp hai cô lại. Ammy ra sân khấu làm nóng mắt khán giả bằng các đường cong kiều diễm cùng những vũ điệu bốc lửa. Hanna bên trong cũng góp phần vào màn trình diễn đó với các giai điệu thăng hoa. Họ làm sân khấu nóng lên mỗi khi biểu diễn, tất nhiên là với điều kiện câu chuyện động trời này chẳng lọt ra ngoài công luận một lời nào.

Sự nghiêp của công ty chắc chắn cứ mãi tiến xa, nếu như cô gái xấu xí Hanna không lỡ… yêu nhà quản lý của mình. Yêu đương hoá ra đau buồn mặc cảm, cộng thêm sự xúc phạm của mọi người khiến Hanna bỗng dưng lặn mất tăm. 3 năm dài trôi qua, một hôm cả phòng thu bỗng sững sờ khi nghe được một giọng ca tuyệt vời từ một cô gái lạ, sao mà nó gợi ta nhớ tới Hanna thế!
Nhưng Hanna thì đâu có mảnh dẻ và xinh tươi như vầy!


PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: