Con nhà giàu - Hana Yori Dango 1 & 2

Đạo diễn : Yasuharu Ishii(part 1), Yasuharu Ishii & Osamu Katayama (part 2)
Diễn viên : Inoue Mao, Matsumoto Jun, Oguri Shun, Matsuda Shota, Abe Tsuyoshi
Quốc gia : Nhật Bản
Năm sx : 2005(phần 1), 2007(phần 2)
Thời lượng : Phần 1 : 9 tập, Phần 2: 11 tập

Phần 1:

Câu chuyện bắt đầu khi Makino Tsukushi, cô con gái rất bình thường của một gia đình bình dân Nhật vào học Trung Học tại Eitoku Gakuen – học viện nổi tiếng chỉ dành cho con nhà giàu có. Trong khi những cô cậu công tử xung quanh mình ngày ngày diện đồ hiệu, đi xe kiểu đắt tiền thì Tsukushi chỉ có một mong muốn đơn giản: sao cho 3 năm trung học qua thật nhanh và thật thanh bình, càng không bị chú ý càng tốt.

Vậy mà cả ước mơ ấy của cô cũng không thể thực hiện được khi bất ngờ 4 cậu công tử “đứng đầu” trong trường về mức độ giàu có và ngông cuồng xen vào cuộc đời cô và làm đảo lộn mọi thứ. Không chịu nổi sự ngông cuồng của lũ con nhà giàu này nữa và để bảo vệ một người bạn của mình, Makino tuyên chiến với F4, mà cụ thể hơn là tên cầm đầu Tsukasa Doumyouji.

Từ giây phút ấy, cuộc đời của Tsukushi bắt đầu thay đổi. Chẳng những không được “thanh bình” mà trái lại, giờ bao nhiêu rắc rối đổ ập lên đầu cô. Tình yêu, tình bạn và sự khác biệt quá lớn của 2 giai cập giàu – nghèo đan xen vào nhau tạo nên Cuộc sống buồn tẻ của Tsukushi ở Eitoku trước đây biến mất, mà thay vào đó, giờ mỗi ngày của cô là một "trận chiến" tràn đầy tiếng cười, tiếng khóc và thậm chí cả những giọt máu.

Phần 2:

Phần 2 được bắt đầu sau chuyến đi của Tsukusa đến New York. Makino đã ko nói chuyện được với anh kể từ 1 năm khi Tsukasa rời Nhật và cô cảm thấy rất cô đơn. Tình cờ Tsukushi có vé sang New York... Rui và những thành viên khác của F4 cũng đã đến New York để tụ họp với Tsukasa và họ đã thấy được anh đã trở nên hoàn toàn khác hẳn...

Chuyến trờ về Nhật của Tsukusa để tổ chức buổi tiệc sinh nhật của anh đã đem đến nhiều điều bất ngờ... Điều gì sẽ xảy ra ?? Quan hệ giữa bộ ba Tsukusa-Tsukushi-Rui sẽ phát triển thế nào ?? Mời các bạn tiếp tục theo dõi phần 2 của phim.

PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: