Hai chú mèo siêu quậy - Garfield A Tail Of Two Kitties

Đạo diễn: Tim Hill
Diễn viên: Breckin Meyer, Jennifer Love Hewitt, Billy Connolly, Bill Murray, Ian Abercrombie, Roger Rees
Sản xuất: 2006
Thể loại: Hoạt hình, HàiLâu đài 600 tuổi Carlyle nằm ở vùng ngoại ô cách London 40 dặm thuộc quyền sở hữu của quý bà Eleanor Carlyle. Theo di chúc, lâu đài sẽ thuộc quyền sở hữu của Prince the 12th… chú mèo yêu dấu của quý bà Eleanor lúc sinh thì. Prince có tất cả: cuộc sống của một ông hoàng, một nhóm thần dân là những con gia súc trung thành sống trong trang trại lâu đài, ông Smithee - một người phục vụ trung thành và cả lão Dargis- người cháu trai nhận được 50 pound mỗi tuần từ gia tài bà Eleanor, người được thừa kế tiếp theo nếu Prince… qua đời.

Ở nửa bên kia bán cầu, chú mèo Garfield, gần như là một bản sao của Prince, sống trong ngôi nhà ấm áp với ông chủ hiền lành và tốt bụng Jon Arbuckle. Garfield chưa bao giờ thôi khao khát một cuộc sống sung túc của một ông hoàng. Và vận may run rủi đó đã đến…

Dargis không thể nào chịu được một con mèo đang chiếm trọn gia tài khổng lồ lẽ ra thuộc về mình. Hắn tàn nhẫn đặt Prince trong một giỏ sách dã ngoại quăng xuống dòng sông. Những thần dân của Prince bắt đầu phải lo lắng vì trang trại đứng trước nguy cơ bị phá huỷ bởi lão già Dargis. Jon đến London để cầu hôn người bạn gái Liz vô tình tháp tùng theo hai con vật hư đốn trốn trong túi sách, Garfield và anh bạn chó Odie. Trong khi đang dạo chơi ngoài thành phố, Garfield lao đầu vào xe của ông Smithee. Người hầu trung thành của Prince ngay lập tức mang “vị chủ nhân” mới trở về lâu đài…OR:

Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: