Lọ lem thời @

Đạo diễn : Trần Ngọc Phong
Diễn viên : Thanh Thúy, Nguyễn Phi Hùng, Trường Thịnh, Xuân Thùy, NSƯT Mai Trần, Mỹ Dung,Trâm Anh, Viết Cường, Cẩm Hường, Quỳnh Lam, Bích Hằng…
Năm sx : 2008
Thời lượng : 30 Tập

Sau "Tình yêu còn lại", Thanh Thúy lần này sẽ hóa thân vào nhân vật Diễm Hằng, một cô gái xinh đẹp, thông minh. Sinh ra trong gia đình khó khăn, cha mất sớm, mẹ bệnh nặng, cô phải đi giúp việc để kiếm tiền lo cho mẹ và em. Trong quá trình làm việc Hằng đã được bà chủ tin cậy và giao cho nhiệm vụ giám sát “cậu chủ” Hoàng Quốc Minh.

Sau vai “chú tiểu” Thường Chiếu trong phim Duyên Trần Thoát Tục, lần này Nguyễn Phi Hùng sẽ đóng vai Hoàng Quốc Minh, một chàng trai tốt bụng, mê âm nhạc đến độ từ bỏ gia đình lập ban nhạc cho thỏa chí nam nhi.

Lần đầu tiên, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt xuất hiện trong vai trò diễn viên khi anh nhận lời đóng vai Hoàng Thái, một nhạc sĩ lãng mạn tài hoa. Đây là một vai diễn nhỏ, nhưng ngoài phim trường khi Quốc Việt hóa thân khá xuất sắc, đến mức tác giả Châu Thổ phải viết thêm cho anh một số phân đoạn nữa.

NSƯT Hà Xuyên trong vai bà Bích Ngọc, mẹ Quốc Minh - người mẹ đã sai lầm trong cách ép con trai phải tuân theo ý mình đến mức anh bỏ nhà đi. Sự xuất hiện đúng lúc và tấm chân tình của Diễm Hằng đã hàn gắn mối quan hệ mẹ con của họ.

PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: