Anh Bạn Gia Sư - My Tutor Friend Lesson 2

Đạo diễn: Ji Kil-woong , Kim Ho-jung
Diễn viên: Lee Cheong-ah, Park Ki-woong, Lee Yeong-ha, Yoon Yeong-seom
Sản xuất: 2007
Thể loại: Tâm lý, Hài
Độ dài: 121 phút.


Cô nữ sinh viên Nhật Junko xinh xắn, cần mẫn, nhạy cảm. Cô yêu anh chàng Woosung, một sinh viên Hàn Quốc. Vượt qua mọi khó khăn, Junko học tập siêng năng, lấy học bổng tại trường đại học Ansei, Hàn Quốc hòng gặp mặt cho được người cô ngày đêm nhung nhớ.

Junko tìm đến căn trọ đầu tiên là nhà của Heo Jong Man, một gã sinh viên Hàn với bộ dạng lạnh lùng, phong cách gàn dở, ngạo mạn lạ kì. Jong Man chẳng ưa chi kẻ xâm nhập chỉ khăng khăng dành lấy căn phòng đẹp đẽ duy nhất cua mình. Còn Junko cũng kinh khiếp nghĩ đến cảnh phải ở lại căn nhà luộn thuộm của lũ đàn ông thô thiển. Nhưng cô không những chấp nhập trọ lại, cô đồng ý nhận kẻ ngạo mạn này làm gia sư tiếng Hàn, bởi Jong Man dối trá trắng trợn về việc quen biết với gã Woosung nào đó anh thậm chí chưa hề gặp mặt.


Đó là quả là cơ hội ngàn vàng. Jong Man mặc sức trả thù kẻ lạ mặt đáng ghét trong căn nhà của mình. Cô gái Junko đang yêu tội nghiệp nhẫn nại chịu đựng, mong đến ngày gặp lại Woosung.

Cho đến một ngày, sự thực được phơi bày, Junko phát hiện Woosung, người cô hằng yêu dấu, là một tên đốn mạt bội bạc. Lòng Junko như tan nát. Jong Man, lẽ ra nên hả hê sung sướng thì nay lòng bỗng đau như cắt. Anh phát hiện ra mình đã yêu cô học trò Nhật này tự lúc nào…Hoặc :


PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: