A Frozen Flower

Đạo diễn : Yoo Ha
Diễn viên : Joo Jin Mo, Song Ji Hyo, Jo In Sung
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sx : 2008

Bộ phim cổ trang “Frozen Flower” (Ssanghwajum) gây sốt bởi cảnh tình tứ nóng bỏng giữa nhà vua và chàng cận vệ trẻ.

Frozen Flower xoay quanh mối tình tay ba giữa nhà vua Koryo thời Chuson (Joo Jin Mo đóng), hoàng hậu xinh đẹp (Song Ji Hyo) và một chàng cận vệ đẹp trai (Jo In Sung). Nhà vua yêu cận vệ trong câm lặng và phải lấy một cô gái làm hoàng hậu để che giấu tình cảm của mình. Nhưng giữa hoàng hậu và chàng cận vệ lại nảy sinh tình yêu, gây nên những bi kịch trong hoàng cung.


Bộ phim gây xôn xao vì những cảnh khỏa thân và yêu đương nóng bỏng. Phim cũng thu hút sự chú ý của công chúng với những cảnh tình tứ đồng giới giữa hai tài tử Jo In Sung và Joo Jin Mo. Tình yêu của hai người đàn ông trong phim hầu hết được thể hiện qua ánh mắt đầy âu yếm.

Frozen Flower là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn danh tiếng Yoo Ha. Phim quy tụ dàn diễn viên hàng đầu Hàn Quốc, đặc biệt có sự tham gia của mỹ nam gợi cảm nhất xứ Hàn Jo In Sung. Anh từng nổi tiếng qua phim Bắt lấy sao rơi và trở thành thần tượng của các cô gái trẻ xứ sở kim chi. Đóng cặp với anh trong phim là người đẹp Song Ji Hyo - nữ diễn viên từng đóng Hoàng cung và Sex Is Zero 2. Ngoài ra, người đóng nhà vua gay - nam diễn viên Joo Jin Mo - cũng là một ngôi sao nổi tiếng, quen thuộc với khán giả Việt Nam qua phim Thời trang thập niên 70. Anh từng góp mặt trong phim Võ sĩ, đóng cùng Chương Tử Di (Zhang Yiyi). Bộ phim Frozen Flower sẽ ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày 30/12.


Trailer:Ca khúc trong phim :
TIN THÊM :

A Frozen Flower (tiếng Hàn: 쌍화점, Hán Việt: Song hoa điếm) là một bộ phim Hàn Quốc năm 2008 đạo diễn bởi Yoo Ha. Bộ phim kể về chuyện yêu đương đồng tính luyến ái và song tính luyến ái đã vi phạm luật lệ hoàng gia. Bối cảnh của bộ phim là triều đại Cao Ly với các diễn viên Jo In-sung, Ju Jin-mo and Song Ji-hyo.

Vương triều Cao Ly vào giai đoạn cuối bị nhà Nguyên thao túng quyền lực, nhà vua đầy tham vọng của Cao Ly tổ chức Kunyongwe. Hong Lim, người chỉ huy Kunryongwe, đã hấp dẫn nhà vua của Cao Ly, hoàng hậu để mắt đến mối quan hệ giữa Hong Lim và nhà vua.

Khi đó mối bang giao giữa Goryeo và nhà Nguyên tồi tệ hơn khi nhà Nguyên yêu cầu đưa em họ của nhà vua làm thái tử nhiếp chính viện cớ rằng nhà vua không có con trai. Nhà vua cương quyết từ chối, các đại thần của Cao Ly, những người đã quy phục nhà Nguyên không đồng ý. Nhà vua lén ra lệnh cho Hong Lim phải ngủ với hoàng hậu để có một đứa con trai để thừa kế ngai vàng nhằm bảo vệ vương triều Gorye.

A Frozen Flower dựa trên một câu chuyện có thật của triều đại Cao Ly Triều Tiên và lấy tựa từ một bài hát thời đó. Bài hát mô tả quan hệ tình dục của nam và nữ.

PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: