Stranger than Paradise - Thiên Đường Xa Lạ

Đạo diễn : Kim Jong Hyeok
Diễn viên : Uhm Tae Woong, Lee Sung Jae, Kim Min Jung, Kim Bin Woo
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sx : 2006
Thời lượng : 16 Tập

Yun-jae là một luật sư thành đạt trong sự nghiệp nhưng lại cô đơn. Anh xuất thân là một đứa trẻ bị bỏ rơi, sau đó Yun-jae được nhận làm con nuôi cho một gia đình ở Canada.

Đến một ngày anh quyết định trở về Hàn Quốc, sau khi nhận được tin đã tìm ra được tông tích của cha mẹ ruột. Nhưng chuyến hành trình thất bại anh không gặp được một ai trong gia đình. Khi trở lại Canada anh phát hiện người yêu của mình và đồng nghiệp - người mà anh tin tưởng nhất lại cùng phản bội anh. Thất vọng và trong một lúc chán nản cực độ, Yun-jae nhảy xuống biển tự vẫn.

Nhưng may sao anh được cứu sống cùng với Hui-ran, một ca sĩ nổi tiếng cũng nhảy xuống biển cùng lúc với Yun-jae. Thế là Yun-jae và Hui-ran quen với nhau trong tình huống hy hữu đó. Cả hai cùng đồng hành vòng quanh Canada và cuối cùng chia tay nhau bằng một nụ hôn ngọt ngào.

San-ho, sinh ra trong một gia đình nghèo đến nỗi cha mẹ anh phải cho đi người anh lớn của San-ho từ khi còn nhỏ. Vượt qua bao khó khăn vất vả, cuối cùng San-ho trở thành người quản lý cho Hui-ran – một ca sĩ trẻ đầy tài năng nhưng cũng đầy tham vọng với hy vọng cả hai cùng thành công. Mặc dầu chẳng ai tin anh, nhưng San-ho vẫn nuôi hy vọng trở thành một kẻ quyền lực nhất trong ngành giải trí.

San-ho lại phải lòng Hui-ran. Anh dự tính đi tìm lại người anh ruột đang ở Canada và nếu tìm được sẽ cùng anh ấy trở về Hàn Quốc. Cuối cùng hai anh em họ gặp nhau trong tình huống người mẹ đang bị căn bệnh Alzheimer hành hạ, Yun-jae cảm thấy buồn trước sự vô trách nhiệm của đứa em trai nhưng anh vẫn quyết ở lại Hàn Quốc để chăm sóc gia đình.

Sau đó Yun-jae gặp lại Hui-ran và phát hiện ra anh và người em ruột của anh San-ho cùng yêu một người.Từ đó, tấn bi kịch với nhưng tình huống éo le, đầy ngang trái xảy ra trong gia đình họ…
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: