Tôi là huyền thoại - I Am Legend

Đạo diễn : Francis Lawrence
Diễn viên: Will Smith, Alice Braga, Charlie Tahan, Salli Richardson, Willow Smith, Darrell Foster
Năm sx: 2007
Quốc gia : Mỹ
Thời lượng : 124 phút.

Robert Neville tin là mình là người duy nhất còn sống sót, ít nhất là ở New York City. Thành phố ko ngủ giờ chỉ còn là một đống phế nát sau 3 năm kể từ khi dịch bệnh bùng nổ. Một liệu thức từng được xem là cứu tinh của nhân loại trước căn bệnh ung thư 3 năm trước đã trở thành ác mộng. Lan nhanh như gen gốc của nó - virus bệnh sởi - virus biến người nhiễm bệnh nhanh chóng mất tri thức và trở thành một chủng loài khát máu.

Không phải ai cũng mắc bệnh, nhưng những người may mắn này lại trở thành con mồi của những sinh vật khát máu mà trước kia từng là con người. Nhưng may mắn cho Robert, những sinh vật này không thể tồn tại trước ánh sáng mặt trời, chúng ngủ và ẩn nấp ban ngày và chỉ săn tìm thức ăn vào ban đêm. Robert vì thế sống 3 năm trong ác mộng; ban ngày tìm cách sống sót và ban đêm tìm cách ẩn trốn.

Nếu bạn là người cuối cùng còn sống sót trên Trái đất, bạn sẽ làm gì?

I Am Legend bắt đầu bằng một ngày bình thường của Robert. 3 năm sống cô độc đã biến đổi Robert. Anh ta tìm cách tin rằng mình ko cô độc. Robert nói chuyện với Sam - con chó trung thành của mình - như thể nó là con người, bật lại bản tin thời sự của 3 năm trước để có thể nghe tiếng con người và nghĩ là mình ko cô độc. Robert tìm cách liên lạc với những người sống sót mà anh ta hy vọng còn tồn tại bằng sóng vô tuyến, nhưng chẳng còn ai. Robert săn lùng những sinh vật kia vào ban ngày, ko phải để tự vệ, ko phải để tiêu khiển, mà để nghiên cứu tìm một phương thức chữa căn bệnh chết chóc kia
Click Play to watch
Categories:
PHIM LIÊN QUAN
Blogger Comments
Facebook Comments

0 comments: